Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

My Health – Giải pháp cho những thách thức của hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

Đăng bởi Ly Ly vào 09-11-2018 - 10:19 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: liên hệ
Có ba thách thức lớn đối với hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Thứ nhất, tại Việt Nam thách thức lớn nhất là nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao rất lớn trong khi nguồn cung ứng để giải quyết vấn đề này lại rất khiêm tốn. Thực tiễn về gánh nặng bệnh tật, chuyển tuyến, quá tải bệnh viện, làm việc quá sức đối với các bác sỹ giỏi đều là nguyên nhân từ thực tế người bệnh nhiều lại có nhu cầu chữa trị tốt nhất cao. Nhiều khi không phải vấn đề là tiền chi trả mà là bác sỹ và hệ thống chăm sóc quá tải.
Do đó, có thực tế là dù phải lặn lội vào vùng sâu vùng xa, ngõ nhỏ hẻm nhỏ miễn là tìm được người tốt nhất có thể cho ra kết luận hoặc chữa trị cho mình thì bệnh nhân vẫn quyết tâm tìm đến.
Thứ hai, gánh nặng bệnh tật do tài nguyên không được chia sẻ dùng chung hoặc sử dụng lẫn nhau giữa các cơ sở y tế và khám chữa bệnh. Chúng ta đang tiến tới việc đồng bộ, nhưng đường có vẻ còn dài và rất xa.
Thứ ba, bất cân xứng về thông tin khiến việc dịch chuyển trách nhiệm từ phía người chữa bệnh sang người bị bệnh tự quyết định cách thức chữa trị cho mình đang rất lớn. Điều này đòi hỏi người dân cần công cụ và phương tiện dễ dàng tiếp cận, tra cứu, kiểm tra đối chiếu với các thông tin về bệnh, thuốc điều trị, phương pháp chữa trị một cách nhanh nhất chính xác nhất.
Điều thứ hai và thứ ba, đó là có thể áp dụng công nghệ thông tin để giải quyết được một cách nhanh chóng giúp người dân chăm sóc sức khỏe, có kế hoạch luyện tập tốt nhất cho bản thân mình.

Thực tế chăm sóc sức khỏe (CSSK) cho thấy người dân vẫn loay hoay lưu trữ các kết quả xét nghiệm, bệnh án một cách rời rạc, khó tìm kiếm lại khi cần thiết, đó cũng là trăn trở lẫn ý tưởng cho các công ty về công nghệ như My Health. Để giải quyết những trở ngại đó, My Health sử dụng các thiết bị công nghệ số để chuyển đổi các hình thức tài liệu dưới dạng truyền thống sang dạng số để thông tin có thể được xử lý, lưu trữ, và truyền phát qua các thiết bị kỹ thuật số giúp người dùng lưu trữ miễn phí, đồng thời tăng kiến thức hơn trong việc tìm kiếm thông tin y tế liên quan đến CSSK từ đó bác sĩ có thể giải thích chi tiết bệnh tật và điều trị cho bệnh nhân dưới hình thức trực quan hơn.
Thay vì sự tồn tại của nhiều bệnh án cho 1 cá nhân, sẽ chỉ có 1 hồ sơ sức khỏe điện tử duy nhất cho mỗi cá nhân. My Health cam kết cho phép người dùng quản lý và lưu trữ toàn bộ các thông tin liên quan đến sức khỏe của bản thân kể từ khi sinh ra, bao gồm cả thông tin chủng ngừa, nhóm máu, tiền sử bệnh tật, kết quả khám chữa bệnh, đơn thuốc, hình ảnh chẩn đoán… các tài liệu này được lưu trữ tập trung và có hệ thống, dưới dạng bản chụp ảnh của tài liệu, trong một tài khoản truy cập online được sở hữu và quản lý bởi người bệnh trong suốt cuộc đời mà không phải trả chi phí.Nhờ vậy, người bệnh có thể dễ dàng mang theo các dữ liệu bệnh sử cá nhân để làm tham khảo cho nơi điều trị mới bất cứ khi nào cần thiết.
My Health được kỳ vọng sẽ trở thành một công cụ hữu ích giúp cộng đồng thay đổi thói quen về quản lý dữ liệu liên quan đến sức khỏe từ đó tăng cường năng lực tự chăm sóc sức khỏe của mình. Mỗi doanh nghiệp đều có những bí quyết riêng dựa trên thế mạnh của mình đang có, và My Health không tạo ra một công cụ mà tạo ra một hệ sinh thái. Trong tương lai 5 năm nữa, sau khi đã phát triển được hệ sinh thái người dùng về quản lý sức khỏe, mỗi bản chụp về chỉ số sức khỏe sau mỗi lần thăm khám chính là cơ sở để hướng dẫn việc theo dõi và mang lại cho chính người bệnh nguồn thông tin cảnh báo về sức khỏe sớm nhất.
Từ những dữ liệu được lưu trữ xuyên suốt theo thời gian, My Health tiếp tục phát triển công cụ phân tích như một bác sĩ ảo để giúp tầm soát phát hiện sớm một số bệnh thường gặp tại cộng đồng. Công cụ này sẽ giúp xử lý các thông tin sức khỏe dạng hình ảnh thành dạng thức số hóa, qua đó đối chiếu với các tiêu chuẩn bệnh tật trên cơ sở ứng dụng trí tuệ nhân tạo để đưa ra dự báo sớm cho người dùng về xu hướng bệnh tật, qua đó, thúc đẩy các hành vi tự chăm sóc và ý thức phòng ngừa bệnh tật. Công nghệ này cũng được xem như điểm nhấn quan trọng của My Health trong thời gian sắp tới.
Xem thêm tại : http://myhealth.com.vn/
Thông tin người đăng:
Họ tên: Ly Ly
Số phone: 01626265454
Email: traly.peacelife@gmail.com

Từ khóa:my health

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info