Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

->chứng chỉ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM 0976 322 302

Đăng bởi anan vào 19-03-2018 - 8:45 am
Giá bán: liên hệ
THÔNG BÁO MỞ LỚP AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM





Để đáp áp nhu cầu thực tế của Quy học viên, nhằm cấp nhật kiến thức lý thuyết, thực hành cơ bản về VSATP, hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm, thực hành tốt VSATTP…cho các cán bộ, công nhân trong các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, Công ty thông báo liên tục mở các lớp tập huấn kiến thức VSATTP:


Công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, mỗi quốc gia. Chất lượng VSATTP là vấn đề không những ảnh hưởng trực tiếp và thường xuyên đến sức khoẻ của người dân, sự phát triển giống nòi, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hoá, phát triển du lịch, thương mại và uy tín quốc gia. Chất lượng VSATTP không được đảm bảo sẽ gây: ngộ độc cấp tính, ngộ độc mạn tính, các bệnh lây truyền qua thực phẩm, bệnh ung thư, …. Vì vậy, đảm bảo chất lượng VSATTP luôn luôn là một vấn đề được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đặc biệt quan tâm.


I. Đối tượng:


Người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam trong các cơ sở sau:


1. Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm:


a) Cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm công nghiệp.


b) Cơ sở sản xuất, chế biến thủ công và thủ công nghiệp


2. Cơ sở kinh doanh thực phẩm:


a) Cơ sở bán thực phẩm


b) Cơ sở dịch vụ ăn uống


c) Cơ sở vận chuyển thực phẩm


II. Thời gian tập huấn: Từ 1 - 2 ngày


III. Nội dung tập huấn


1. Các kiến thức cơ bản là điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận


a) Các mối nguy vệ sinh an toàn thực phẩm.


b) Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.


c) Phương pháp bảo quản vệ sinh an tòan thực phẩm (trong sản xuất - chế biến bảo quản, lưu trữ, vận chuyển, tiêu dùng...).


d) Thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.


đ) Các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.


e) Các kiến thức: thực hành sản xuất tốt (GMP-Good Manufacture Practice), thực hành vệ sinh tốt (GHP-Good Hygiene Practice), phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP- Hazard Analysis and Critical Control Point).


2. Các kiến thức chuyên ngành, cụ thể cho từng ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm.


IV.Quyền lợi học viên: Sau khóa tập huấn học viên nhận Giấy chứng nhận do Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cấp.


V. Học phí: Căn cứ vào số học viên của khóa học hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn về khóa học.


VI. Địa điểm đào tạo: Theo yêu cầu của khách hàng


VII: Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Tại HN: P603, C6, khối 2, Khu Đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội


Tại TP HCM: Học viện Hành Chính Quốc Gia, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tp Hồ Chí Minh


Hotline: 0976 322 302 ( Ms An)


Website: giaoducphuongdong.edu.vn


Email: ananphuongdong@gmail.com


Thông tin người đăng:
Họ tên: anan
Số phone: 0978588985
Email: nguyenthianlk@gmail.com

Từ khóa:an toàn thục phẩm

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info