Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Truyền hình IPTV hỗ trợ tương tác đa chiều

Đăng bởi Siêu Nhật Thanh vào 14-03-2018 - 3:51 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 1 VNĐ
TRUYỀN HÌNH IPTV HỖ TRỢ TƯƠNG TÁC ĐA CHIỀU

Ngày nay, truyền hình IPTV đã dần khẳng định vị trí của mình trong nhiều hạng mục, dự án. Đặc biệt là các dự án về khách sạn, resort. Hệ truyền hình IPTV hỗ trợ tương tác đa chiều, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách xem truyền hình hiện nay.
Truyền hình IPTV – truyền hình tương tác hai chiều
Truyền hình tương tác được hiểu là hình thức tiếp nhận, trao đổi thông tin tích cực, đa chiều. Trong đó, người xem và nguồn phát có thể trao đổi thông tin với nhau. Thông tin không chỉ được phát trực tiếp từ nguồn phát đến người xem mà người xem còn có thể gửi thông tin, phản hồi ý kiến thông qua các chương trình truyền hình.
Đã qua rồi cái thời cho gì xem nấy. Hay nói đúng hơn là xem Tivi, đọc báo hay xem tin tức một cách thụ động. Người xem ngày càng yêu cầu cao hơn về chất lượng hình ảnh, nội dung phong phú, đa dạng. Ngoài ra, không chỉ xem phim, người xem còn muốn lướt web, tìm kiếm thông tin, nghe nhạc,….
Chính vì những lý do đó, khán giả đã tham gia nhiều hơn vào quá trình tương tác, xây dựng thông tin để tạo nên một hệ truyền hình IPTV hoàn chỉnh. Biểu hiện của hình thức truyền hình IPTV là người xem có thể chat trực tuyến, gửi thư điện tử thông qua sự phản hồi với nhà cung cấp về những chương trình truyền hình đang xem. Khán giả cũng có thể chủ động thời gian sắp xếp các chương trình truyền hình ưa thích của mình.
Một hệ truyền hình IPTV thực sự có giá trị và ý nghĩa khi nó kết nối và tương tác với khán giả. Trong đó, truyền hình tương tác là chất xúc tác, cầu nối để khách hàng biết nhiều hơn về hê truyền hình IPTV, tương tác nhiều hơn giữa nhà cung cấp và khán giả.

Tương tác giúp cho chương trình bớt khô khan bởi thông tin được nhìn nhận trao đổi hai chiều, khách quan. Tương tác tạo ra hiệu ứng xã hội mạnh mẽ. Xét cho cùng tương tác cũng góp phần thu hút sự chú ý của khán giả so với một chương trình truyền hình bình thường. Đó cũng là lý do hệ truyền hình IPTV đã và đang chiếm lĩnh thị trường nhiều hơn.

Truyền hình IPTV cho các resort, khách sạn.
Nhắc đến hệ truyền hình IPTV phải kể đến các khách sạn, resort. Đây là nơi truyền hình IPTV được ứng dụng và phát triển mạnh nhất.
Khả năng tương tác hai chiều của hệ truyền hình IPTV cho phép nhà cung cấp dịch vụ phân phối toàn bộ các ứng dụng TV tương tác. Các loại dịch vụ được truyền tải thông qua một dịch vụ IPTV có thể bao gồm TV trực tiếp chuẩn, TV chất lượng cao ( HDTV), trò chơi tương tác, và khả năng trình duyệt Internet tốc độ cao.

Phổ biến cho kiểu tương tác này là tìm kiếm thông tin ngay khi đang theo dõi chương trình truyền hình, một bộ phim hay một chương trình quảng cáo. Khán giả có thể chủ động thời gian xem, chủ động lựa chọn nội dung, thể loại và dễ dàng xem lại những chương trình đã phát sóng hay tải những tác phẩm, những bộ phim mình quan tâm. Đồng thời trong quá trình xem khán giả có thể viết thư phản hồi (mail), chat, tìm kiếm, mở rộng thông tin…
Ngoài ra, hệ truyền hình IPTV giúp khách hàng, đặt món ăn, đặt vé máy bay hay xem phim theo sở thích mà không phải tốn quá nhiều thời gian hay thao tác tìm kiếm.
Tóm lại, hệ truyền hình IPTV ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình trên thị trường. Ngoài những chức năng chính như truyền hình truyền thống, truyền hình IPTV còn mở rộng và bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu của tất cả người xem.

Thông tin người đăng:
Họ tên: Siêu Nhật Thanh
Số phone: 01638339129
Email: trinhnhu.toannang@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info