Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Bí quyết chọn bao bì giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Đăng bởi SonLouis vào 18-01-2018 - 8:09 am
  • Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 1.000 VNĐ
Đã bao giờ bạn ngồi hàng giờ trước máy tính để tìm hiểu thông tin về các đơn vị sản xuất bao bì uy tín mà vẫn không lựa chọn được? Đã bao giờ bạn phân vân giữa việc nên chọn bao bì giá rẻ hay loại bao bì mắc tiền? Bạn quay cuồng trong cái đống tơ vò rằng giá rẻ thì sợ không đảm bảo chất lượng còn giá cao thì khó cân đối ngân sách của công ty.
Nếu bây giờ lên google và gõ từ khóa “bao bì giá rẻ” chỉ trong 0.76 giây sẽ cho ra 1.270.000 kết quả tìm kiếm. Hầu hết là các công ty sản xuất giới thiệu về sản phẩm mà chẳng cho bạn một chút kiến thức nào về chất lượng bao bì đó. Giữa một rừng thông tin đó, biết phải chọn kênh nào là đúng? Đâu mới là nơi để bạn tin tưởng để gửi gắm niềm tin? Và bạn sẽ gặp bao nhiêu nơi “treo đầu dê” bán những thứ khác?
Bao bì chính là cái hồn của sản phẩm. Nó cũng chính là thứ đập vào mắt khách hàng đầu tiên khi chưa trải nghiệm sản phẩm. Bạn nhận thức được sâu sắc điều đó và muốn đầu tư nhiều hơn cho khía cạnh này. Nhưng bạn phải hiểu rằng không phải. Điều quan trọng là làm sao tìm được bao bì giá rẻ mà phù hợp: phù hợp về điều kiện kinh tế, phù hợp về khả năng bảo quản sản phẩm, phù hợp về ngôn ngữ hình ảnh truyền tải đến khách hàng. Và quan trọng nhất là phải tìm được địa chỉ phù hợp để gửi gắm niềm tin.
Với nhiều năm công tác trong lĩnh vực bao bì. Các chuyên viên thiết kế của Louispack sẽ dành thời gian trao đổi, lắng nghe ý kiến và mong muốn của bạn, lên ý tưởng về mẫu bao bì giá rẻ cho đến khi bạn thật sự cảm thấy hài lòng.
Không những thế, đến với Louispack bạn sẽ thấy một mô hình làm việc khép kín, xuyên suốt từ tư vấn sản phẩm, thiết kế bao bì, sản xuất và in ấn. Điều này chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho khách hàng.
Không bỗng dưng mà có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn chúng tôi. Bởi ở đây họ nhìn thấy được sự tận tâm của từng đội ngũ, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và những công nghệ tiên tiến các chi phí dư thừa của bạn sẽ được hạn chế tối đa hoạc hầu như là không có.
Chính những điều trên chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn bao bì giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Louispack chắc chắn sẽ là đối tác phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ LOUIS
Liên hệ: Mr Sơn 0933 855 319 - 0932 617 618
Mail & Skype: son@louispack.com
Thông tin người đăng:
Họ tên: SonLouis
Số phone: 0933855319
Email: sonkhlouis@gmail.com

Từ khóa:nha-mau-bao-jumbo, san-xuat-bao-jumbo, bao-jumbo-gia-re,

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info