Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Săn học bổng đi du học "đất nước lá phong" 2018

Đăng bởi Jason Nguyen vào 13-11-2017 - 8:03 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 10.000.000 VNĐ

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh quốc tế tại Canada cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để chuẩn bị cho niên khóa mới này, nhiều Trường ĐH lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra những chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Sinh viên bớt đi số tiền. Và đại học MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan luôn luôn dành những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân Học sinh nước ngoài dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các Sinh viên duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này xuyên suốt 4 năm Đại học.


học bổng du học Canada đến 12.000 CAD từ Đại học MacEwan 1


Sau đây là tin tức chi tiết về những suất học bổng của Đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho Sinh viên nước ngoài
Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12 giá trị học bổng
GPA 3.75 (cho 5 môn học chính) 12.000 đô Canada
GPA 3.5 (cho 5 môn học chính) 8.000 $ CA
GPA 3.0 (cho 5 môn học chính) 3.000 $ CA
Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm – Lớp 11 đáng đồng tiền bát gạo học bổng
GPA 3.75 (cho 5 môn chính) 10.000 đô Canada
GPA 3.5 (cho 5 môn chính) 5.000 CAD

*Lưu ý:


– ứng dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ nhập học mùa thu – tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập ở "đất nước lá phong" hợp lệ;


– Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Học viện;


– Học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông trung học cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Học sinh đã tốt nghiệp THPT phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.


tại sao Học sinh nước ngoài tin chọn đại học MacEwan?


Đại học MacEwan là một Học viện công lập nằm ở Edmonton – 1 đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Đại diện tuyển sinh giáo dục lớn của "đất nước lá phong", vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp với lượng nắng phong phú nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được coi là điểm lên tới du học hấp dẫn với Học sinh nước ngoài.


học bổng du học Canada đến 12.000 CAD từ Đại học MacEwan 2


thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng Đại học MacEwan đã được biết tới cùng với các thành tích nổi bật như:  • Top 59 Học viện ĐH hiệu quả nhất "đất nước lá phong" (Theo UniRank 2017);

  • 83% du học sinh tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi tốt nghiệp tại Trường;

  • 95% Sinh viên hài lòng cùng với các chương trình giảng dạy của Trường;

  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo tại những lĩnh vực: nhóm ngành học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh nhiều chuyên ngành đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành học khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung bậc đa dạng chương trình học được thiết kế đa dạng, gồm có: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. chính vì thế, du học sinh quốc tế thường xuyên dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp với mình ở Đại học MacEwan. cùng với Sinh viên quốc tế, yêu cầu đầu vào linh động cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. ở đại học MacEwan, các Học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Vương quốc Anh và học thuật có khả năng bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.


học bổng du học Canada đến 12.000 CAD từ Đại học MacEwan 3


Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Trường này, Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). mặt khác, thành phố này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai rất xán lạn cho HSSV quốc tế tại Edmonton.


chúng ta đang tìm kiếm cho mình một lộ trình đi du học "đất nước lá phong" chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm đi các khoản kinh phí? với mức học các khoản kinh phí cực kỳ hợp lý từ 21.000 – 23.000 đô-la Mỹ cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được xem là một lựa chọn tốt nhất cho Sinh viên quốc tế!

Thông tin người đăng:
Họ tên: Jason Nguyen
Số phone: 1900636990
Email: gianginec@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info