Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Đi du học Áo 2018 và những điều cần chú ý

Đăng bởi Jason Nguyen vào 17-10-2017 - 7:21 am
  Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
  Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 1.000 VNĐ

Để hiện thực hóa giấc mơ du học Áo, đặt chân lên hàng đầu 3 điểm tới học tập hiệu quả nhất ở Châu Âu, bạn nước ngoài phải đầu tư các hành trang thông tin gì?


Áo là một quốc gia liên bang thuộc trung Âu cùng với tổng diện tích là 83.879 km² và dân số 8,747 triệu người. Áo tiếp giáp với "cường quốc về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ" và Liechtenstien về phía Tây; phía Bắc giáp Đức, Czech và Slovakia; phía Đông giáp Hungary và Slovenia; phía Nam giáp Ý. Về diện tích, Áo không rộng lớn hơn tiểu bang Maine của Hoa Kỳ (86.542 km²). Về số dân, cư dân đất nước này chỉ bằng số người sinh sống ở thủ đô London của đất nước UK (8.788 triệu – Theo thống kê của Liên hiệp quốc năm 2016). Tuy nhiên, quốc gia này lại đang sở hữu đa dạng ưu thế vô cùng hấp dẫn đối với cộng đồng du học sinh nước ngoài, tiêu biểu như: • nước giàu thứ 12 trên toàn thế giới (Theo Forbes 2017)

 • Tỷ lệ việc làm cao thứ 8 tại châu Âu với đầy đủ cơ hội cho hết thảy cư dân (Theo Business Insider 2016)

 • Thủ đô Vienna lọt hàng đầu một thành phố đáng sống nhất toàn thế giới (Theo Tờ Tạp chí Du lịch uy tín The Telegraph Travel 2017)

 • hàng đầu 29 hệ thống giáo dục có sức làm phân tâm lớn nhất trên toàn thế giới (Theo Q.S hàng đầu Universities 2016/17)

 • toàn bộ các Học viện ĐH của Áo đều có tên trong bảng đánh giá giáo dục nước ngoài của Times Higher Education World Reputation Ranking.

tất cả các thế mạnh nổi bật trên đã giúp cho Áo trở thành Top 3 địa điểm đi du học hiệu quả nhất tại châu Âu trong trong năm 2017 (Theo mastersportal.eu). Vậy với đẳng bậc giáo dục đã được khẳng định trên thế giới, thì khả năng để du học sinh Việt Nam đi du học Áo sẽ là khó hay dễ? Theo INEC, câu trả lời nằm tại chính những bạn, nếu có đủ thông tin và sự hỗ trợ cần thiết, cánh cửa đi du học Áo sẽ thường xuyên rộng mở và ngược lại. Và sau đây là tất tần tật những điều cần biết về đi du học Áo:Gợi ý chọn Học viện cho từng ngành học nổi bật


Khi đã lựa chọn đi du học Áo – Nơi khởi đầu hoàn hảo cho các ngành Mỹ thuật và Âm nhạc, nhóm ngành học Kỹ thuật, phân khoa học Y sinh, Kinh tế, Tài chính và Kinh doanh, phân khoa học Xã hội và Nhân văn…, HSSV quốc tế sẽ có cơ hội trở thành một phần của các Trường ĐH danh tiếng toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải cứ vào các Học viện này là bằng bậc chuyên nhóm ngành và kĩ năng của chúng ta sẽ được đảm bảo. Cũng như toàn bộ những cơ sở giáo dục khác trên toàn thế giới, những Trường ĐH tại Áo cũng có những nhóm ngành giảng dạy thế mạnh và ngành “sở đoản” đặc thù. Cho nên điều bạn cần làm là chọn đúng Học viện đúng nhóm ngành ngay từ đầu.


Sau đây là những gợi ý chọn ngành học chọn Học viện cho HSSV du học Áo:


chuyên ngành học thế mạnh


Học viện giảng dạy tốt nhất


Mỹ thuật và Âm nhạc


+ Vẽ và thiết kế (thiên về mặt ý tưởng và giá trị nghệ thuật):


ĐH Nghệ thuật ứng dụng Vienna


+ Vẽ và thiết kế (thiên về ứng dụng kỹ thuật):


Trường Nghệ thuật Vienna


+ Âm nhạc, Kịch nghệ, Điện ảnh và Truyền hình:


ĐH Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Vienna


nhóm ngành học Kỹ thuật


+ Kỹ thuật và Kiến trúc: • Đại học Công nghệ Vienna

 • ĐH Công nghệ Graz

+ phân khoa học máy tính và Công nghệ tin tức: • đại học Công nghệ Vienna

 • đại học Vienna

 • đại học Công nghệ Graz

+ Khai khoáng, Địa chất và Kỹ thuật Dầu khí: • ĐH Leoben

khoa học Y sinh


+ Y học và Đa phân khoa:


ĐH Y phân khoa của trường Vienna


+ Thú y:


ĐH Thú y Vienna


Kinh tế, Tài chính và Kinh doanh • Đại học Kinh tế Vienna

 • ĐH Graz

 • đại học Linz

nhóm ngành học Xã hội và Nhân văn • ĐH Vienna

 • Đại học Graz

 • Đại học Linz

 • đại học Insbruck


hàng đầu 5 Trường đại học tốt nhất nước Áo


đi du học Áo cần bao nhiêu tiền?


Tổng chi phí du học Áo cho HSSV Việt Nam đang dao động từ 7.000 – 8.000 Đại học EUR/ năm. Mức chi phí này đã gồm có: • Học chi phí: 800 Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam/năm

 • chi tiêu phí: 600 – 950 Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam/tháng

Hiện ở, Áo đang là Top 2 quốc gia có mức học các khoản kinh phí giảm bớt nhất châu Âu, chỉ đánh giá sau Đức – nền giáo dục không thu học chi phí. Nếu quy ra phí Việt, du HSSV chỉ phải chi khoảng chừng 21,5 triệu đồng/năm cho việc học tại Học viện. Nếu cộng gộp hết thảy những phí sinh hoạt khác (gồm: chi tiêu, chi tiêu, sách vở và di chuyển), thì chỉ cần một quỹ ngân sách vào khoảng chừng 215 triệu đồng/năm, Sinh viên đã có khả năng du học Áo tại những ngôi Học viện Top.


Học chi phí tại Áo chỉ tại mức thu tượng trưng, sinh hoạt chi phí vô cùng giảm bớt


Tương tự như các đất nước khác, giá cả sinh hoạt ở Áo sẽ dao động tùy thuộc vào từng khu vực, thành phố nơi các các bạn du Sinh viên chọn lên tới. Sau đây là danh sách các khoản kinh phí ăn uống ở một số TP. tiêu biểu của Áo:Tên thành phố


Mức sinh hoạt chi phí


Vienna


Từ 850 lên tới 950 Đại học EUR/ tháng


Salzburg


Từ 850 đến 950 Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam/ tháng


Linz


Từ 740 đến 840 EUR/ tháng


Graz


Từ 600 lên tới 700 Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam/ tháng


Điều kiện đi du học Áo 2018: 1. Điều kiện về trình độ học tập: Đã tốt nghiệp THPT, có giấy báo nhập học hoặc đang theo học 1 Trường Đại học ở Việt Nam

 2. Điều kiện về tài chính: Để chứng minh bản thân và gia đình có đủ năng lực tài chính để chi trả hết thảy những tiền đi du học Áo, đương đơn phải đảm bảo sổ giảm bớt ngân hàng và thu nhập hàng tháng cùng với hạn mức tương thích. Cụ thể, sổ bớt đi ngân hàng phải mang tên Sinh viên và có số phí tích lũy tối thiểu là 6.500 €. Về thu nhập hàng tháng, cha mẹ hoặc người bảo trợ của du học sinh phải có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 16 triệu/tháng.

 3. Điều kiện về trình độ ngoại ngữ: Sinh viên quốc tế nên có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B2 trở lên để theo đuổi các chương trình từ cấp cử nhân trở lên ở Áo.

 4. các điều kiện khác: một điều kiện khác cũng không kém phần quan trọng là Sinh viên du học Áo phải có lý lịch trong sạch, không có kinh phí án phí sự. Học sinh phải đến Sở tư pháp để làm chứng nhận lý lịch.

Để mang tới cho cha mẹ và Học sinh Việt Nam các tin tức tuyển sinh du học mới nhất cho năm học 2018, INEC sẽ tổ chức buổi Hội thảo du học các nước vào tháng 10 này. Nếu các bạn mong muốn đi du học Áo trong năm đến hoặc vẫn còn đang bận tâm chọn điểm tới đi du học cho mình, ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để được đội ngũ tư vấn 15 năm kinh nghiệm của INEC hỗ trợ tìm được lộ trình phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ về tổng đài 1900636990 hoặc các hotline: • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

 • Miền Trung: 093 409 9070

 • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com
Thông tin người đăng:
Họ tên: Jason Nguyen
Số phone: 1900636990
Email: gianginec@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info