Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Thủ tục du học New Zealand là gì?

Đăng bởi Jason Nguyen vào 12-10-2017 - 7:38 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 10.000.000 VNĐ

New Zealand là một nước nói tiếng Anh với số dân khoảng chừng 4.7 triệu người và thường xuyên xuyên được bình chọn là đất quốc gia có đời sống phát triển, bảo vệ, dễ sống bậc nhất toàn thế giới. Nơi đây cũng được xếp cao cho hệ thống giáo dục khi xếp hạng trong Top 16 quốc gia có hệ thống giáo dục bậc cao hiệu quả nhất toàn thế giới (theo QS World University Rankings 2018). Tuy chỉ có 8 Học viện ĐH nhưng cả 8 Trường của ""xứ kiwi"" đều công nhận thứ hạng cao trên bản đồ học thuật thế giới. Cụ thể, đại học Auckland (#82), Đại học Otago (#151), ĐH Canterbury (#214), ĐH Victoria Wellington (#219), ĐH Waikato (#292), ĐH Massey (#316), ĐH Lincoln (#319) và ĐH Công nghệ Auckland (#441 – 450). đi du học New Zealand bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa văn minh thân thiện mà còn có cơ hội ở lại làm việc một năm sau khi hiệu quả nghiệp. Tuy nhiên, du học là cả một giai đoạn dài chuẩn bị chu toàn và đòi hỏi bạn phải có sự tìm hiểu kỹ càng để trau dồi cơ hội thành công. Vậy, để du học New Zealand cần những gì?


Điều kiện du học New Zealand là gì?Điều kiện đi du học ""xứ kiwi"" là gì?


Có 3 yếu tố chính bạn cần phải đầu tư trước khi chọn đi du học ở bất kỳ nước nào, không riêng gì New Zealand. Đó là trình độ học vấn, số tiền du học và visa du học ""xứ kiwi"".


Trước hết là điều kiện về trình độ học vấn


Thông luôn, để được xét vào bất kỳ chương trình nào ở New Zealand, du học sinh quốc tế phải đáp ứng đủ điều kiện đầu vào. bao gồm 2 yếu tố cơ bản là trình độ học vấn và năng lực tiếng Anh. Yêu cầu cụ thể cho từng bậc học như sau:






















Chương trình


Điều kiện chung


PTTH



Dự bị ĐH


 Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình Cử nhân


Hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 – 5.5



 Hoàn tất chương trình HS sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình Cử nhân


Hoàn tất lớp 12, IELTS 5.5 – 6.0


Cử nhân


tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS 6.0


Sau ĐH


tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 – 6.5


Tiếp tới là điều kiện về tiền đi du học


các khoản kinh phí là điều kiện cần để bạn theo học chương trình mình mong muốn, vừa để tăng cường kiến thức chuyên môn học vừa để rộng đường sự nghiệp. phí đi du học New Zealand được chia làm hai loại chính là học tiền và chi tiêu các khoản kinh phí. Học các khoản kinh phí là khoản các khoản kinh phí do nhà Học viện quy định cho toàn bộ khóa học với mục đích chính là đảm bảo số tiền cho những hoạt động đào tạo. Còn ăn uống phí là khoản tiền bạn cần chuẩn bị để chi trả cho việc thuê nhà ở, sinh hoạt, đi lại… liên tục trong thời gian đi du học tại New Zealand. Tùy vào cấp đào tạo, ngành các bạn chọn học cũng như địa điểm sinh sống mà mức số tiền chúng ta cần đầu tư như sau:
















Khoản chi


Mức chi


Học kinh phí


11.000 – 37.000 $ NZ/năm


(tùy chương trình và ngành đào tạo)


chi tiêu phí


một.000 – một.200 NZD/tháng


(tùy khu vực, TP. chọn học)


Tiếng Anh quốc


Tiếng Anh quốc học thuật: 300 $ NZ/tuần


Tiếng Anh chuyên sâu: 5.100 đô New Zealand/khóa 12 tuần


Nguồn: Studyinnewzealand.govt.nz


nổi tiếng là một trong các quốc gia có chính sách đãi ngộ HSSV hấp dẫn nhất thế giới, xứ sở chim Kiwi cho phép Sinh viên du học New Zealand vừa học vừa làm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và làm full-time trong các kỳ nghỉ, lễ. Tùy từng vị trí công việc, yêu cầu trải nghiệm lẫn địa điểm mà mức lương bổng mỗi giờ bạn nhận được dao động từ 14 – 15 NZD. có thể nói rằng, đây chính là dịp lí tưởng để các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, phát triển tiếng UK, tích lũy cọ xát sống hữu ích cũng như kết giao thêm phong phú mối quan hệ tuyệt vời để làm đa dạng đời sống tinh thần của mình.


Sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần khi du học New ZealandHọc sinh được làm thêm 20 giờ/tuần khi đi du học New Zealand


Cuối cùng là điều kiện về thủ tục visa


Nếu như xem hồ sơ năng lực, điều kiện tài chính là điều kiện cần thì visa chính là điều kiện đủ để các bạn du học tại xứ sở chim Kiwi. Để đủ điều kiện xét visa đi du học ""xứ kiwi"" các bạn phải có trình độ tiếng Anh quốc tối thiểu là IELTS 4.5. Hồ sơ để xin visa bao gồm sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, bảng điểm, thư mời nhập học, thư chấp nhận chỗ tại tại New Zealand, những giấy tờ chứng minh tài chính…


Chứng minh tài chính đi du học New Zealand là yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán cùng với hầu hết Sinh viên nước ngoài. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp Đại sứ quán thấy được khả năng chi trả những khoản phí học tập lẫn ăn uống của bạn xuyên suốt thời gian sinh sống, nghiên cứu tại đây. mặt nào đó cũng thể hiện mục đích học tập nghiêm túc, giúp tiến trình xét duyệt hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Theo đó, chúng ta phải:



  • Chứng minh thu nhập tối thiểu một.250 NZD/tháng nếu khóa học dưới 36 tuần

  • Chứng minh thu nhập tối thiểu 15.000 đô New Zealand/năm nếu khóa học kéo dài hơn 36 tuần

Liên hệ Công ty du học INEC – Đại diện tuyển sinh đi du học New Zealand ở Việt Nam để được hướng dẫn chứng minh tài chính, đầu tư thủ tục hồ sơ cũng như được tư vấn chọn Trường, chọn chuyên ngành học phù hợp cùng với bản thân.



  • Tổng đài: 1900 636 990

  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948

  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449

  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Thông tin người đăng:
Họ tên: Jason Nguyen
Số phone: 1900636990
Email: gianginec@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info