Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Nhanh tay tham gia tư vấn để xử lý hồ sơ du học

Đăng bởi Jason Nguyen vào 27-09-2017 - 7:33 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 1.000 VNĐ

Hiện ở, kỳ tuyển sinh quốc tế tháng 02/2018 của Hệ thống Trung học Nova Scotia (NSISP) chỉ còn lại vẻn vẹn 5 suất. với tình hình này, phong phú khả năng là NSISP sẽ không còn chỗ cho những bạn du học sinh nộp hồ sơ từ bây giờ. Tuy nhiên, Hệ thống này cam kết sẽ dành tối thiểu 25 suất sớm nhất cho HSSV ứng tuyển vào tháng 09/2018 qua INEC –  Đại diện tuyển sinh chính thức của NSISP ở Việt Nam.


Nhanh tay nộp hồ sơ qua INEC ngay từ bây giờ để tranh thủ những suất tuyển sinh sớm nhất trong kỳ 9/2018


NSISP là 1 trong các chương trình trung học thu hút sự quan tâm của nhiều PH nước ngoài nhất tại "đất nước lá phong", nhờ vào danh tiếng vững vàng xuyên suốt 20 năm qua. Đó là lý do vì sao chương trình này luôn luôn xuyên hết chỗ sớm. Hiện ở trên thế giới, hiếm có 1 chương trình giáo dục bậc tú tài nào có thể vượt qua NSISP nếu xét về mức tương quan giữa chất lượng giảng dạy lẫn chi phí ứng dụng. Cụ thể, tổng học các khoản kinh phí và chi tiêu tiền của học viên quốc tế ở đây được đánh giá vào hàng siêu giảm đi cùng với khoảng 300 triệu VNĐ/năm.


PHHS nước ngoài quan tâm điều gì khi cho con em học ở NSISP?


Hiện tại, du học bậc trung học là điều mà phong phú PH nghĩ tới khi muốn con cái mình tiếp cận với nền giáo dục nước ngoài từ sớm. mặt khác, sự trưởng thành và tự lập đúng nghĩa cũng là một trong ích lợi lớn mà các chúng ta du Học sinh có được nếu đi theo lộ trình này. Tuy nhiên, “du học ở đâu” vẫn là nỗi lo của nhiều người.  Và do phải đưa con em tới một đất quốc gia khác để học tập nên PH luôn luôn không chỉ chú trọng tới chất lượng đào tạo mà còn quan tâm lên tới điều kiện sinh hoạt của trẻ, tính an ninh, hay triển vọng tương lai sau khi tốt nghiệp…


Thấu hiểu được mối quan tâm của Phụ Huynh Việt Nam, ông Gerry Pitman - Giám đốc tuyển sinh quốc tế của NSISP đã đưa ra những thông tin giải đáp vô cùng thiết thực như sau:


với chi phí bậc trung học thấp nhất Canada, liệu NSISP có đảm bảo về chất lượng?


Tính đến thời điểm hiện tại, học các khoản kinh phí cấp trung học áp dụng cho Học sinh quốc tế tại Canada đang dao động từ 9.000 - 14.000 đô Canada/ năm. Riêng tại NSISP, học phí cho du Học sinh năm 2018 chỉ có 8.750 đô Canada/ năm. do vậy, nói học kinh phí trung học ở Nova Scotia giảm đi nhất Canada là không sai. Chưa kể là tỉnh này cũng có kinh phí cuộc sống khá phải chăng. Nếu tính tổng cả chi phí học tập lẫn sinh hoạt thì mỗi gia đình có con đi du học ở NSISP chỉ phải trả khoảng 300 triệu VNĐ, tương đương hoặc thấp hơn so với các Trường quốc tế ở Việt Nam.


kinh phí du học bậc trung học tại Nova Scotia đang tại mức kiệm nhất Canada


Điều quan trọng là hết thảy những ưu thế lớn về kinh phí trên đều là do chính sách thu hút nhân tài của tỉnh mang lên đến. hơn thế nữa, mọi các hệ thống Trường công tại Canada (gồm cả NSISP) đều được kiếm soát theo tiêu chuẩn chặt chẽ, cho nên những cấp Phụ Huynh có khả năng không bận tâm về chất lượng. thêm nữa, chương trình NSISP học được chấp nhận trên toàn Bắc Mỹ. Học sinh chuyển tiếp vào những Học viện CĐ, ĐH danh tiếng trong nước và toàn thế giới.


các bạn Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du du học sinh Việt Nam ở Nova Scotia. Thiện Nhân vừa tốt nghiệp ở hệ thống phổ thông Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 CAD vào Đại học Alberta. Như phong phú người đã biết, chi phí giáo dục ở "đất nước lá phong" vốn tại mức tiết kiệm hơn so cùng với đa dạng quốc gia, nên có quỹ học bổng cho du học sinh ở đất nước này vốn rất hạn chế. chính vì thế, không chỉ du học sinh nước ngoài mà chính Học sinh bản địa phải thật sự ưu tú mới có thể mang về các suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và chúng ta Thiện Nhân, Sinh viên của INEC là 1 gương mặt tiêu biểu.


chúng ta Nguyễn Hoàng Thiện Nhân - đại diện cho cộng đồng du HSSV Việt Nam tại Nova Scotia


Con tôi có được tại với các nhà host người gốc "đất nước lá phong" không? Nếu trẻ có thói quen ăn uống, sinh hoạt đặc biệt thì sao?


ở NSISP, Học sinh được đảm bảo 1 môi Học viện học tập toàn diện. Điều đó có có nghĩa khi lựa chọn hợp tác cùng với các gia đình người bản xứ cho Sinh viên ở dạng nhà người bản xứ, nhà Trường chọn lựa vô cùng kỹ càng. Học viên được chủ động lựa chọn nơi để ở dựa trên sở thích và thói quen sinh hoạt cá biệt của mình. Và trước đó, Trường cũng sẽ yêu cầu những các bạn HSSV quốc tế cung bậc đầy đủ các tin tức quan trọng như: thích điều gì, ghét điều gì, dị ứng gì, có thích tại cùng nhà host có trẻ em, chó mèo hay không?... Tiếp lên đến, chủ nhà và du Học sinh đều có các thỏa thuận chi tiết và cụ thể ngay từ đầu. Mọi thắc mắc trong giai đoạn ở nhà người bản xứ đều có thể nhờ nhà Học viện hỗ trợ.


Người bản địa ở "đất nước lá phong" nổi tiếng là thân thiện, nhiệt tình và rất yêu quý trẻ em. Đó là nguyên nhân các Phụ Huynh cho con du học Canada đều muốn cho con mình tại cùng với các gia đình bản xứ. Tuy nhiên, vì Canada có lịch sử nhập cư 200 năm nên khái niệm người gốc Canada gần như ít được bàn đến. những gia đình tại đây dù có nguồn gốc xa xưa khác nhau nhưng đều đã hòa nhập hoàn toàn. Họ nói tiếng Anh 100% và chính thức được xem là người bản xứ từ lâu. Vì vậy, những bậc PHHS hoàn toàn có khả năng an tâm cùng với những gia đình đã được nhà Trường tuyển chọn.


Nova Scotia có mật độ số dân thưa, cuộc sống của du HSSV tại đây có buồn tẻ?


Dân cư Nova Scotia tập trung đông đúc tại vùng duyên hải


Canada nổi tiếng toàn thế giới là khu vực đất rộng người thưa, nhưng Nova Scoita khá khác biệt so với số còn lại. Tuy nhìn từ ngoài vào, tỉnh này là một bán đảo rộng lớn với diện tích 55.283 km² (gấp 28 lần TP HCM), nhưng lại chỉ có khoảng chừng một triệu dân. Nhưng ai đã từng tìm hiểu sâu về Nova Scotia sẽ biết rằng thực chất dân cư của tỉnh đang tập trung đông đúc tại khu vực duyên hải. Đây là một vùng bình yên, an ninh nhưng không tẻ nhạt. Nơi đây vẫn luôn xuyên diễn ra những lễ hội văn hóa, ẩm thực thường xuyên trong năm. Thêm vào đó, bên trong học xá của NSISP còn bố trí vô cùng đa dạng hoạt động đa dạng sôi nổi, 19 tụ điểm thể thao, đa dạng nhà hàng, quán ăn, du học sinh có cuộc sống năng động. Trên thực tiễn, INEC đã ghi nhận có vô cùng nhiều HSSV Việt Nam đi du học hè tại Nova Scotia và sau đó chỉ muốn đến nơi này để liên tục việc học mà không phải những TP. danh tiếng nào khác.


Việc di chuyển lên tới Trường của trẻ được hỗ trợ như thế nào?


Nếu nhà gần Trường thì du học sinh mất 5-7 phút đi bộ. ở xa 1km trở lên thì sẽ có Yellow bus đón đưa Sinh viên miễn phí. Thậm chí phong phú nhà host sẵn sàng đưa đón du học sinh mỗi ngày đi học vì có những nhà nhà host cũng có con cùng độ tuổi.


NSISP có hệ thống Yellow bus hỗ trợ HSSV di chuyển lên đến Học viện miễn phí


Hướng đi nào là lí tưởng nhất cho học viên hiệu quả nghiệp trung học tại Nova Scotia?


Sau khi hiệu quả nghiệp ở Nova Scotia, học viên hoàn toàn có khả năng chuyển tiếp lên những Học viện đại học và Cao đẳng trong hoặc ngoài vùng tùy theo nguyện vọng. Thậm chí, với giá trị bằng bậc được công nhận trên toàn khu vực Bắc Hoa Kỳ, các chúng ta cũng có thể hướng lên tới những cơ sở giáo dục bậc cao của “Xứ cờ hoa” để kiến tạo tương lai. Riêng với các du HSSV muốn đi theo con đường giảm đi các khoản kinh phí nhất, các bạn nên học cao đẳng, sau đó chuyển tiếp sang Đại học. Như vậy sẽ tiết kiệm phí đáng kể 2 năm đầu đại học. Đặc biệt là nếu học Cao đẳng rồi chuyển tiếp Đại học, bằng cấp vẫn là bằng ĐH không khác biệt so cùng với việc học ĐH trong suốt 4 năm.


với bằng trung học của NSISP, học viên có khả năng chuyển tiếp đến các Trường của Canada, Mỹ và toàn toàn thế giới


>> Tìm hiểu thêm: ở sao bạn nên chọn Nova Scotia làm nơi học tập và định cư?


Cơ hội được thông tin đầy đủ về chương trình trung học phổ thông Nova Scotia và hỗ trợ xử lý hồ sơ đi du học Canada cùng với các suất tuyển sinh ưu tiên đang được ứng dụng tại INEC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:


Nhanh tay tham gia tư vấn để làm hồ sơ đi du học "đất nước lá phong" kịp thời!


Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3223 - 093 409 9070  • Văn phòng một – thành phố HCM: 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

  • Văn phòng 2 – TP. HCM: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10

  • Văn phòng 3 – Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN đi du học "đất nước lá phong"!


Trích nguồn: duhocinec.com

Thông tin người đăng:
Họ tên: Jason Nguyen
Số phone: 1900636990
Email: gianginec@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info