Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Đi du học tại Úc vừa học vừa làm có tốt không?

Đăng bởi Jason Nguyen vào 27-09-2017 - 4:49 am
  Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
  Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 10.000.000 VNĐ

đi du học Úc vừa học vừa làm không chỉ giúp HSSV cải thiện thu nhập mà còn là cơ hội để những các bạn tích lũy cho mình kinh nghiệm sống, giao tiếp và cải thiện nhanh chóng kĩ năng tiếng Vương quốc Anh. Hầu hết các visa du học Úc đều được làm thêm tối đa 40 giờ trong 2 tuần khi khóa học diễn ra và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Thế nhưng, trước khi quyết định gật đầu đảm nhiệm bất cứ công việc được trả lương bổng nào thì chúng ta cần phải đảm bảo visa của mình cho phép bạn được làm thêm.


Du học Úc vừa học vừa làmdu học "xứ gấu Koala vừa học vừa làm


các công việc được trả lương tại Australia


"quê hương của chuột túi là một quốc gia có đa dạng nhóm ngành công nghiệp với cơ hội việc làm nhiều. do đó, tùy vào khả năng tìm kiếm, giao tiếp của mình mà các bạn hoàn toàn có khả năng tìm được 1 công việc phù hợp cùng với nhu cầu, thời gian biểu, phù hợp cùng với sức khỏe mà không làm làm phân tâm lên đến việc học. • Bán lẻ: chẳng hạn như tại những siêu thị, cửa hàng

 • Dịch vụ/ du lịch: điển hình như nhà hàng khách sạn, quán café

 • Nông nghiệp: ví dụ như đi hái trái cây, làm trong các nông trại

 • Kinh doanh và bán hàng qua điện thoại

 • Công việc hành chính, văn phòng

 • Gia sư

 • Làm việc ngay trong Học viện học: hỗ trợ đào tạo/ nghiên cứu, viết báo/ tạp chí, thư viện…

 • Thực tập: đa phần chương trình thực tập tại "quê hương của chuột túi đều có hưởng lương bổng; điển hình như du học Úc vừa học vừa làm ngành nhà hàng khách sạn - ẩm thực các bạn sẽ được hưởng mức lương bổng lên đến 45 triệu VNĐ 1 tháng (tại "quê hương của chuột túi)


“Hầu hết visa đi du học "quê hương của chuột túi đều được làm thêm tối đa 40 giờ trong 2 tuần khi khóa học diễn ra và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ”


Lựa chọn việc làm thêm đa dạng tại ÚcLựa chọn việc làm thêm nhiều ở "xứ gấu Koala


Cách để tìm việc làm thêm tại Australia


Không quá khó để Sinh viên có thể tìm được 1 công việc phù hợp. Thông qua người quen, cộng đồng du Sinh viên các bạn hoàn toàn có khả năng tìm hiểu thông tin việc làm thêm từ những người đi trước với trải nghiệm của họ. Hoặc chúng ta hoàn toàn có thể lên những trang web việc làm, chẳng hạn như seek.com hoặc trang web Học viện, đọc báo, blog. Nếu chúng ta muốn du học vừa học vừa làm tại "xứ kangaroo chung với người Việt thì nên đọc báo của cộng đồng người Việt, còn nếu muốn làm cho người bản xứ hay người đất nước ngoài thì đọc báo tiếng Anh quốc. ngoài ra, mỗi Học viện ĐH/ CĐ nào cũng đều có những hội đoàn Học sinh và dịch vụ hỗ trợ du Học sinh. các bạn có thể lên đến để được tư vấn miễn số tiền.khu vực nào dễ tìm việc làm ở Australia?


Canberra


Thủ đô của đất nước "xứ kangaroo trứ danh cùng với Học viện đại học đất nước "xứ kangaroo (ANU), được xem là thiên đường của du du học sinh khi có nhu cầu đi du học "xứ gấu Koala vừa học vừa làm. Tùy thuộc vào tính chất công việc mà mức lương du học sinh hoàn toàn có khả năng nhận được dao động từ 17.5 – 23 AUD/giờ.


Sydney


So cùng với vùng Canberra thì Sydney khó để tìm được 1 công việc như ý muốn hơn. Bởi lẽ đây là thành phố đông dân nhất nhì xứ chuột túi cùng với hơn 4.3 triệu dân và còn thu hút 1 lượng lớn HSSV nước ngoài lên tới theo học. Thêm vào đó là nguồn lao động tự do từ các quốc gia đổ về đây hay những người đi du lịch thích làm thêm để trải nghiệm sẽ làm gia tăng tính cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm ở thành phố này. Bình quân mức lương bổng mà các bạn hoàn toàn có khả năng nhận được từ 8 – 10 AUD/giờ.


ngoài ra, nếu các bạn theo học chương trình quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại Học viện Le Cordon Bleu Sydney sẽ được tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương lên đến 45 triệu VNĐ/tháng. Lộ trình là 6 tháng học 6 tháng làm ở những khách sạn nhà hàng/ resort cao bậc tại Úc và những nước khác.


Hái trái cây là mộ trong những việc làm thời vụ được ưa chuộngHái trái cây là 1 trong các việc làm thời vụ được ưa chuộng


Melbourne


Tuy không có số dân đông đảo như Sydney cũng như không có phong phú lợi thế về việc làm tốt như thủ đô Canberra, thế nhưng Melbourne lại có ưu thế khi có cực kỳ đa dạng nông trại xung quanh, cung cấp lượng công việc lớn mang tính thời vụ cho du học sinh. đi du học Australia vừa học vừa làm các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hái trái cây ở các trang trại, sắp công nhận cây giống, làm thêm ở chợ Victoria…


Perth


Là TP. mới nổi tại "xứ gấu Koala nhưng Perth đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình bằng việc lọt vào Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. tọa lạc ở bang Tây Úc, Perth chiếm 20% tỷ lệ việc làm của toàn quốc gia Australia cùng với kinh phí ăn uống thấp hơn Sydney và Melbourne. Là HSSV sống và học tập tại đây các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi được giảm 40% các khoản kinh phí đi lại bằng phương tiện công trong bang Tây "quê hương của chuột túi và miễn các khoản kinh phí đi lại trong khu vực Trung tâm. Mức lương bổng làm part-time trung bình tại Perth là 19.5 AUD/giờ, cao hơn mức trung bình của toàn quốc gia "quê hương của chuột túi (14.4 AUD/giờ), trong đó tỷ lệ làm thêm trong ngành học nhà hàng khách sạn cao nhất, chiếm khoảng chừng 18%.


Tiểu bang Queensland


Nếu các bạn là Sinh viên của tiểu bang Queensland và sinh sống gần cộng đồng người Việt thì việc tìm kiếm việc làm là tương đối dễ “thở” hơn so với các khu vực khác. Mức thù lao cho công việc ở đây trung bình là 15 AUD/giờ (tùy công việc). khía cạnh, đây cũng là môi Học viện sống yên tĩnh và an ninh, thích hợp cho học viên lên tới học tập.“Mức lương làm part-time trung bình tại Perth là 19.5 AUD/giờ, cao hơn mức trung bình của toàn nước "xứ kangaroo (14.4 AUD/giờ), trong đó tỷ lệ làm thêm trong ngành nhà hàng khách sạn cao nhất, chiếm khoảng 18%”


Dù làm thêm nhưng sinh viên vẫn phải đảm bảo kết quả học tập nếu không muốn bị đuổi họcDù làm thêm nhưng Sinh viên vẫn phải đảm bảo kết quả học tập nếu không muốn bị đuổi học


Liên hệ cùng với Công ty đi du học INEC – Đại diện tuyển sinh của các Trường ở Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất: • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070

 • Email: inec@inec.vn
Thông tin người đăng:
Họ tên: Jason Nguyen
Số phone: 1900636990
Email: gianginec@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info