Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học Hoa Kỳ

Đăng bởi Jason Nguyen vào 26-09-2017 - 7:33 am
  Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
  Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 10.000.000 VNĐ

Rớt visa đi du học Hoa Kỳ là một cơn ác mộng mà không 1 ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, đây là một thực trạng phổ biến đối với đa dạng bạn Sinh viên Việt Nam. Vậy làm thế nào để tránh bị từ chối visa du học Mỹ và nâng cao tối đa cơ hội cho mình, sau đây là một số mẹo hữu ích dành cho chúng ta.Thời điểm chúng ta chờ đợi đã tới và chúng ta đã nhận được thư mời của một Trường cao đẳng hoặc đại học Hoa Kỳ? Chẳng bao lâu nữa, cuộc sống của các bạn sẽ bước qua 1 bước ngoặt lớn, không chỉ về trình độ học vấn cao hơn mà còn cho toàn bộ tương lai của các bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự xảy ra nếu như các bạn thật sự xin được tấm vé visa đi du học Hoa Kỳ. bạn tuyệt đối đừng chủ quan vì thư mời nhập học không bao giờ đủ để đảm bảo rằng các bạn sẽ đậu visa 100%. chính vì thế, thay vì ỷ lại quá phong phú vào nó, các bạn nên nỗ lực thêm bằng các cách sau: • Trang phục và tác phong chuyên nghiệp: Ấn tượng đầu tiên của viên chức lãnh sự sẽ liên quan lên đến trang phục của chúng ta, vì vậy hãy mặc trang phục lịch sự, tốt nhất là chọn trang phục chuẩn văn phòng. Phỏng vấn là buổi gặp hành chính nghiêm túc, vì vậy bạn cũng nên đầu tư một tác phong sao cho phù hợp.

 • chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi luôn luôn gặp: Sự đầu tư từ trước sẽ giúp các bạn dễ dàng cung bậc những tin tức trả lời nhanh và đầy đủ trước những câu hỏi mà viên chức lãnh sự đặt ra. hơn thế nữa, điều này còn chứng tỏ các bạn có kỹ năng tiếng Vương quốc Anh tốt, tạo được ấn tượng tốt trong giai đoạn phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu chúng ta không thể trả lời 1 số câu hỏi bằng tiếng Anh, các bạn có thể yêu cầu thông dịch viên. Điều này sẽ không ảnh hưởng lên đến kết quả cuộc phỏng vấn của các bạn, vì hiện nay có rất nhiều HSSV nước ngoài chọn học cải thiện tiếng UK tại Hoa Kỳ trước khi bước vào chương trình chính thức của khóa học.

 • Thành thật: Đừng trả lời một cách mơ hồ và đừng quá phân khoa của trường trương về các gì bạn có. hơn nữa, các bạn cũng đừng lí tưởng hóa về sự tuyệt vời của Mỹ và nói quá đa dạng về việc bạn thường mơ thấy đất đất nước này. tốt hơn là tập trung vào về lợi ích của các bạn khi học ở một Học viện Cao đẳng hoặc ĐH Hoa Kỳ và vì lợi ích của tổ chức giáo dục đó khi chấp nhận bạn trở thành một du học sinh của họ.


visa-du-hoc-my-9-9-2017-hinh-2 • Tìm hiểu về Học viện và địa điểm chúng ta sẽ theo học: Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục cán bộ lãnh sự quán về nguyên nhân chọn Học viện và tiểu bang mà mình đã ghi danh.

 • Đưa ra cam kết của bạn: Trong Học viện hợp điểm của các bạn không cao, các bạn sẽ phải cam kết về khả năng thành công của mình trong môi Học viện học thuật ở Hoa Kỳ. Nếu có khả năng, chúng ta nên đầu tư 1 bức thư từ giáo viên của Trường để giải thích thêm về tiềm năng học tập của chúng ta.

 • hòa nhập cùng với người phỏng vấn của các bạn: Cố gắng tìm hiểu xem người phỏng vấn có đang vội hay không; nếu có, hãy đưa ra các câu trả lời ngắn gọn nhất hoàn toàn có khả năng. góc cạnh, nếu nhân viên dường như muốn thảo luận nhiều hơn, chúng ta hoàn toàn có khả năng mở rộng câu trả lời của mình 1 chút, nhưng chú ý không dài dòng hơn mức cần thiết.

*Lưu ý: Hãy dành ra ít nhất ba tháng trước thời điểm nhập học để bắt đầu xin visa đi du học Hoa Kỳ. Trong Trường hợp có sự chậm trễ từ phía đại sứ quán, bạn có khả năng liên hệ lại với phía Học viện để được hỗ trợ.


những câu hỏi phổ biến bạn nên chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa đi du học Hoa Kỳ của mình: 1. các bạn đã nộp đơn cho bao nhiêu Trường ĐH?

 2. bạn đã nhận được vào học tại những Trường Đại học nào?

 3. ở sao bạn lại muốn học tập tại Mỹ?

 4. bạn có khả năng cho tôi biết một số tin tức chi tiết về ngôi Trường ĐH chúng ta chọn?

Điểm GPA của bạn là bao nhiêu? 1. các bạn đã từng lên tới Hoa Kỳ chưa?

 2. Kế hoạch của bạn sau khi hiệu quả nghiệp là gì?

 3. chúng ta có nhận được suất học bổng nào không?

 4. Ai sẽ tài trợ cho việc học của bạn?

 5. bạn có người thân ở Mỹ không?

Trong suy nghĩ của phong phú Sinh viên quốc tế, việc đối thoại cùng với cán bộ lãnh sự là một cọ xát đáng sợ. Nhưng trên thực tế, cuộc phỏng vấn visa du học Hoa Kỳ có khá đa dạng nét tương đồng với 1 cuộc phỏng vấn xin việc làm. Vì vậy, nếu giữ được sự tự tin và tâm lý vững vàng, bạn sẽ đảm bảo được cơ hội thành công cao nhất cho mình!

Thông tin người đăng:
Họ tên: Jason Nguyen
Số phone: 1900636990
Email: gianginec@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info