Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

phí du học đất nước Singapore

Đăng bởi Jason Nguyen vào 26-09-2017 - 3:31 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 10.000.000 VNĐ
Singapore được biết là Trung tâm tài chính của châu Á và được biết lên tới rộng rãi với hệ thống các cơ sở giảng dạy chất lượng. Ngoài 6 Học viện ĐH công lập, ""đảo quốc sư tử"" mang tới phong phú các lựa chọn học tập với hệ thống Trường tư thục và nước ngoài.  Nếu quan tâm lên đến đi du học đất nước Singapore thì kinh phí du học hẳn là điều các bạn muốn biết. Vậy, với mỗi năm học tại đây, số chi phí mà chúng ta cần bỏ ra là bao nhiêu, bài viết này sẽ cho các bạn một hình dung đầy đủ.

""đảo quốc sư tử"" – Quốc đảo xinh đẹp và năng động bậc nhất châu Á


Trong khoản dự trù phí đi du học, chúng ta cần đặt sự chú ý phong phú nhất vào 2 khoản chính là học số tiền và sinh hoạt chi phí. Trong đó, một cách khái quát, học tiền bậc Đại học tại đất nước Singapore giao động từ 25,000 tới 40,000 $ SG 1 năm cùng với thời lượng khóa học kéo dài từ 2 tới 4 năm. Trong khi đó, học chi phí cấp sau Đại học giao động từ 20,000 đến 30,000 SGD/khóa với thời lượng khóa học từ 12 tới 18 tháng. Về sinh hoạt kinh phí, ""đảo quốc sư tử"" thuộc nhóm đất nước có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ cấp nhất châu Á. mặc dù tiền ăn uống phụ thuộc vào mức tiêu dùng của từng cá nhân, sinh hoạt các khoản kinh phí ước tính cho HSSV quốc tế tại đảo quốc Singapore vào khoảng chừng một,000 – một,500 đô Singapore/tháng.

Học các khoản kinh phí những Học viện tại ""đảo quốc sư tử""


ở đất nước Singapore, được xếp hạng cao nhất cũng như nhận được ưu đãi lớn nhất từ chính phủ là những Học viện công lập. Tương xứng cùng với chất lượng và danh tiếng, những Trường này có yêu cầu đầu vào cũng như mức các khoản kinh phí cao nhất trong hệ thống giáo dục ở quốc đảo này.

ĐH quản lý đất nước Singapore (SMU) là Trường ĐH công lập thứ 3 của quốc gia Singapore có thế mạnh đào tạo về phân khoa Kinh doanh và quản trị. Chương trình Đại học tại đây kéo dài 4 năm cùng với học chi phí từ 20,000 tới 40,000 SGD/năm, chương trình Thạc sĩ kéo dài từ 12 lên đến 15 tháng với học số tiền từ 40,000 – 60,000 SGD/khóa. Tuy nhiên, cũng như những Học viện ĐH công lập khác, Đại học Công lập Quản lý Singapore có vô số các suất học bổng cũng như chính sách cho vay hoặc trợ cấp học chi phí. do đó, gánh nặng tài chính của chúng ta sẽ giảm nhẹ hơn cực kỳ nhiều.

Đại học Công lập SMU là lựa chọn số một tại Singapore cho nhóm ngành Kinh doanh và quản trị


dù rằng là một quốc gia nhỏ bé nhưng sự đầu tư về giáo dục cùng với nền kinh tế phát triển cũng những điều kiện khác đã biến đảo quốc Singapore thành một nơi đặt khu học xá lí tưởng cho những Học viện Đại học quốc tế lớn. Trong số đó có khả năng kể để ĐH James Cook và đại học Curtin là 2 Học viện ĐH công lập của Úc. 2 Trường đại học này tọa lạc trong Top 1% và 2% ĐH tốt nhất toàn cầu có khu học xá chính đặt tại Úc. Theo học tại khu học xá đảo quốc Singapore chúng ta sẽ được hưởng thụ nền giáo dục chuẩn Australia do thiết kế chương trình và hệ thống bằng cấp chuẩn mực, thêm vào đó, thiết kế 3 học kỳ một năm (không có kỳ nghỉ dài) giúp chúng ta bớt đi được tổng thời gian và 1 khoản kinh phí đáng kể. Đây cũng là lựa chọn lí tưởng cho những Học sinh muốn có phong phú trải nghiệm học tập quốc tế hoặc yêu thích đất nước "xứ gấu Koala nhưng gặp khó khăn với việc du học trực tiếp thông qua chương trình trao đổi hoặc chuyển tiếp Úc.


Học kinh phí chương trình Cử nhân của 2 Học viện ĐH này vào khoảng 25,000 – 30,000 đô Singapore/năm cùng với tổng thời lượng khóa học là 2 năm. với chương trình Thạc sĩ, mức học phí là 35,000 – 45,000 $ SG/khóa, thời lượng khóa học là 12 – 16 tháng.


Ngoài 2 hệ thống Trường trên bạn có thể cân nhắc tới những Học viện tư thục tại Singapore. hoàn toàn có khả năng xem xét 1 số cái tên nổi bật như Trường quản lý đất nước Singapore (SIM)Trường KaplanHọc viện Học viện Phát triển Quản lý SingaporeTrường SHATECTrường Raffles… 1 số tiêu chí chúng ta nên cân nhắc khi đưa ra lựa chọn của mình là ngành đào tạo thế mạnh, học tiền, cơ sở vật chất, triển vọng nghề nghệp, dịch vụ hỗ trợ du học sinh… các cái tên kể trên đều là những Học viện nhận được chứng nhận EduTrust 4 năm chấp nhận cho chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ HSSV quốc tế tốt. Trong khi Singapore Institute Management là Học viện có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ngành học học phong phú và có đa dạng câu lạc bộ du học sinh nước ngoài nhất thì Kaplan lại có yêu cầu đầu vào linh động, nhiều đối tác danh tiếng, SHATEC và Management Development Institute of Singapore là những Học viện có thế mạnh về giảng dạy khoa Nhà hàng Khách sạn còn Raffles là Học viện chuyên về Thiết kế.


Học phí của những Học viện này giao động trong khoảng chừng 12,000 – 20,000 $ SG/năm cho chương trình Cử nhân (2 năm) và 20,000 – 20,000 SGD/khóa cho chương trình Thạc sĩ (12 – 16 tháng).


ăn ở các khoản kinh phí của du Học sinh quốc gia Singapore


quốc gia Singapore thuộc nhóm nước có mức sống cao và số tiền ăn ở thuộc nhóm đắt đỏ nhất châu Á. tại Singapore, ngoài các Học viện công lập, du học sinh nước ngoài không được phép đi làm thêm trong giai đoạn học. Tuy nhiên, nếu biết cách ăn uống thì số phí các bạn bỏ ra cũng không quá lớn, vào mức một,000 – 1,500 $ SG/tháng. Cụ thể, những khoản tiền chính là:


các khoản kinh phí nhà


bạn sẽ có đa dạng các lựa chọn về nhà ở như ký túc xá hay homestay. Trong các lựa chọn này lại chia ra phòng đơn, phòng đôi, phòng 4 và số người khác nhau trong 1 căn hộ. INEC sẽ đồng tổ chức cùng với Trường hoặc thông qua cộng đồng du HSSV đất nước Singapore của mình hỗ trợ các các bạn trong việc tìm nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng của HSSV. Điều này nằm trong gói hỗ trợ của INEC trước khi chúng ta nhập học và liên tục trong giai đoạn đi du học.

Số các khoản kinh phí dành cho thuê nhà của du du học sinh Singapore vào khoảng 400 – 700 đô Singapore/tháng


phí ăn

1 trong số những canteen của Học viện Quản trị Singapore – Nơi phục vụ phong phú các món ăn hợp khẩu vị và túi tiền của Sinh viên


Đây là khoản kinh phí cao thứ 2 trong nhóm chi tiêu phí. Du HSSV quốc gia Singapore sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền đáng kể nếu tự nấu, đương nhiên, mức phí sẽ cao hơn nếu bạn luôn luôn xuyên ăn uống bên ngoài. Ước tính số tiền mà các bạn cần bỏ ra cho ăn uống khi học tại Singapore vào khoảng 100 – 300 SGD/tháng.


các khoản kinh phí đi lại và các kinh phí khác


""đảo quốc sư tử"" là một đất nước nhỏ bé (diện tích chỉ tương đương 1 tỉnh của Việt Nam) với hệ thống giao thông công cộng hiện đại. Đặc biệt, khi trở thành du du học sinh Singapore các bạn phải làm quen với các phương tiện công cộng như MRT (tàu điện ngầm), xe bus và đặc biệt là… đi bộ! Người đảo quốc Singapore được xếp là đi bộ nhanh nhất toàn thế giới, vì vậy, bạn cần đầu tư cho mình cả tinh thần và thể chất khi học tập ở đây.

những các khoản kinh phí khác bao gồm chi phí mua sách và dụng cụ học tập, các khoản kinh phí bảo hiểm, những hoạt động giải trí, kinh phí mua đồ dúng cá nhân… những khoản này không đa dạng và phụ thuộc vào nhu cầu từng HSSV.

số tiền này vào khoảng 300 – 500 SGD/tháng.


với bài viết này, hy vọng bạn đã có cho mình 1 hình dung đầy đủ về mức chi phí du học đất nước Singapore. Tuy nhiên, tùy từng cá nhân cùng với trình độ học vấn và thói quen ăn uống, mức chi phí sẽ có nhiều thay đổi. Để nhận được những lời khuyên hữu ích cho lộ trình đi du học đảo quốc Singapore, chúng ta có thể liên hệ đại diện những Học viện đất nước Singapore tại Việt Nam để được tư vấn và làm hồ sơ miễn chi phí:
Thông tin người đăng:
Họ tên: Jason Nguyen
Số phone: 1900636990
Email: gianginec@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info