Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Du học Canada không thể bỏ qua vùng này

Đăng bởi Giang nguyen vào 25-09-2017 - 9:41 am
  Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
  Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 10.000.000 VNĐ
Nova Scotia là một trong các tỉnh thuộc khu vực Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của Canada. Điều này có đồng nghĩa với việc Nova Scotia gần như được bao quanh bởi đất nước biển, nhưng lại không bị tách biệt với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành 1 trong các khu vực an ninh nhất để sống tại "đất nước lá phong". Tuy nhiên, đây chỉ là một trong các nguyên nhân chính khiến cho nhiều du học sinh đất nước chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình du học Canada của mình.Nếu chúng ta chọn học ở Nova Scotia, chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và lịch sử của 1 trong những vùng miền đẹp nhất của "đất nước lá phong". Đồng thời, lựa chọn này cũng mang đến cho chúng ta cơ hội tham dự một Học viện đại học hoặc cao đẳng có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để Học sinh quốc tế chinh phục các Học viện ĐH danh tiếng.


Nếu chúng ta mong muốn 1 lối sống lành mạnh với nhiều hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là một phương án hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên phong phú, đặc trưng văn hoá nhiều và cuộc sống về đêm sôi động. thường mang lên đến cho HSSV quốc tế sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải ở sao Nova Scotia đã trở thành điểm đến học tập Top.

Nova Scotia có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong lĩnh vực giáo dục Đại học và nghiên cứu. mặc dù chỉ có số dân dưới 1 triệu người, nhưng tỉnh lại tự hào dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng những Học viện đại học. với 11 Trường ĐH công lập và hơn 90 Học viện ĐH tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du HSSV Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

Tính tới này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du Học sinh quốc tế đang sinh sống và học tập. Hầu hết những bạn HSSV HSSV người đất nước ngoài này đang tập trung chủ yếu tại 3 thành phố, gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

bạn Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du du học sinh Việt Nam tại Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa tốt nghiệp tại hệ thống THPT Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 $ CA vào ĐH Alberta. Như nhiều người đã biết, kinh phí giáo dục tại Canada vốn tại mức tiết kiệm hơn so cùng với phong phú đất nước, nên có quỹ học bổng cho HSSV ở nước này vốn rất hạn chế. vì thế, không chỉ Học sinh nước ngoài mà chính HSSV bản địa phải thật sự ưu tú mới có thể mang về các suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và chúng ta Thiện Nhân, HSSV của INEC là 1 gương mặt tiêu biểu.

góc cạnh, bạn hoàn toàn có thể xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp giảng dạy và môi Học viện giáo dục luôn luôn đóng vai trò quyết định đến sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, các cấp cha mẹ và những chúng ta HSSV HSSV đang nỗi băn khoăn ngại về chất lượng đầu ra của du Học sinh tại Nova Scotia đã thể an tâm. Tuy có mức học tiền tiết kiệm, nhưng hệ thống giáo dục ở tỉnh Nova scotia luôn luôn đạt tiêu chuẩn của toàn khu vực Bắc Mỹ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào ở "đất nước lá phong".

những lựa chọn Học viện hàng đầu tại Nova Scotia

Nếu quan tâm lên tới đi du học Canada tại tỉnh Nova Scotia, sau đây là những lựa chọn Top dành cho các bạn:

một. đại học Dalhousie


 • hàng đầu 11 Đại học tốt nhất Canada

 • Top 2% Đại học hiệu quả nhất toàn thế giới

(Theo The World University Rankings 2017)

ĐH Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, nằm tại phía Nam của Đại diện tuyển sinh TP. Halifax. Đây là môi Trường học thuật tốt nhất cho du học sinh muốn theo đuổi những lĩnh vực Y khoa, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, nhóm ngành học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và phân khoa của trường học Xã hội.

2. ĐH Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy, ĐH Saint Mary từ lâu cũng được biết lên đến như một môi Trường học thuật tuyệt vời cho du du học sinh. Trường tuyển sinh nước ngoài gần như tất cả các nhóm ngành học và cung bậc đa dạng dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho du học sinh. ngoài ra, đại học Saint Mary còn sở hữu 1 Đại diện tuyển sinh nước ngoài, nơi chuyên tư vấn và cung bậc biện pháp hỗ trợ phù hợp cho những vấn đề của HSSV quốc tế.


 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển nước ngoài

 • Vị trí: Halifax

3. đại học St. Francis Xavier

Được hình thành vào năm 1868, Đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục "đất nước lá phong" bằng nhiều thành tựu đạt được. Trong đa dạng năm trở lại đây, Trường thường xuyên xuyên được liệt kê vào các bảng đánh giá ĐH tại Canada, cùng với mức độ hài lòng của HSSV luôn đạt trên 90%.

ĐH St. Francis Xavier cũng là 1 cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. cùng với khoảng chừng 5.000 Học sinh, đây là 1 ngôi Trường đại học quy mô vừa. Khuôn viên Trường gợi nhớ đến những phong cách kiến trúc của Ivy League của Hoa Kỳ, cùng với các tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện với người đi bộ.


 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống tin tức, Âm nhạc

 • Vị trí: Antigonish

4. đại học Acadia

Đại học Acadia tọa lạc tại khu vực vịnh Fundy, cùng với khuôn viên đặt trên đỉnh một ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của thành phố Wolfville. cùng với 3.000 HSSV, đại học Acadia gần như là lựa chọn hết thảy Sinh viên của thành phố. Đặc biệt, có đến 15% du học sinh của Trường là du học sinh nước ngoài, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Trường.

những chương trình thực tập hưởng lương bổng của Học sinh được đặc biệt chú trọng ở đại học Acadia. ngoài ra, những hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng rất được Học viện rất khuyến khích. Đặc biệt, Sinh viên của Đại học Acadia còn được thiết kế riêng các lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất với sĩ số không quá 15 chúng ta/lớp. Xét về quy mô, đây có thể là một cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về nhiều chuyên ngành đào tạo (200 chương trình), cùng chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục "đất nước lá phong".


 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, nhóm ngành học Máy tính, Nghiên cứu Môi Học viện

 • Vị trí: Wolfville

5. Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton được thành lập tại thành phố Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là một khu vực đất mang phong phú đặc trưng văn hoá Scotland của "đất nước lá phong". Ngay từ các ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Trường đã xác định trọng tâm đào tạo của mình thiên về khối chuyên ngành Kỹ thuật.

thường xuyên trong 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Trường đã đào tạo ra một nguồn nhân lực trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật ở Canada. Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho đến ngày nay. mặt khác, hiện nhà Trường cũng đang thúc đẩy các dự án nghiên cứu và đào tạo về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Trường lao động toàn cầu. do vậy, có vô cùng đa dạng HSSV quốc tế đến từ những vùng giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp tại đây.

ĐH Cape Breton hiện đang sở hữu những phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng tốt nhất tại "đất nước lá phong". Nếu muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho hành trình du học "đất nước lá phong" của chúng ta.


 • Thế mạnh giảng dạy: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá

 • Vị trí: Sydney

6. ĐH Mount Saint Vincent

ĐH Mount Saint Vincent được thành lập vào năm 1873. Đây là một ngôi Học viện đi đầu về tư tưởng tiến bộ ở phương Tây. Trường nổi danh cùng với quy định nhận giảng dạy cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu ở Canada. Ngày nay, ĐH Mount Saint Vincent là đã trở thành 1 cơ sở giáo dục hùng mạnh cùng với các khiến không tập trung sâu sắc, tích cực đến hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Học viện Đại học nhận được nhiều khoản trợ cấp nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi Học sinh Trường luôn luôn nhận được mức trợ bậc học tập cao hơn so với mức trung bình toàn quốc.


 • Thế mạnh giảng dạy: Giáo dục, Quan hệ công chúng, khoa học Dinh dưỡng

 • Vị trí: Halifax

7. cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là 1 ngôi Trường đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Học viện thường giới số lượng HSSV dưới một.000 người. Điều này đảm bảo cho Học viện có được một hệ thống tổ chức giảng dạy chặt chẽ.  mặt khác, Học viện cũng ứng dụng hình thức đào tạo chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải hết thảy kiến thức và kỹ năng cho Học sinh trong môi Trường gần với thực tiễn nhất.

CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết đến như 1 cơ sở giáo dục bậc cao áp dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. bên cạnh đó, Học viện cũng được biết lên tới cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu và truyền thống hùng mạnh về phương diện giảng dạy Nghệ thuật. cùng với toàn bộ những thế mạnh trên, Sinh viên của Học viện cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có cực kỳ đa dạng cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập 1 phong cách riêng độc đáo.


 • Thế mạnh giảng dạy: Thiết kế, Mỹ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang

 • Vị trí: Halifax

Ngoài các Học viện Top đầu kể trên, Nova Scotia còn có đa dạng lựa chọn uy tín khác cho du học sinh Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý Phụ Huynh và du học sinh hoàn toàn có thể điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!
Thông tin người đăng:
Họ tên: Giang nguyen
Số phone: 1900 636990
Email: gian@inec.vn

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info