Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Tổng hợp thuốc chích gà đá, tăng lực cho gà chất nhất

Đăng bởi Jus Q Lee vào 23-08-2017 - 10:10 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 2.000.000 VNĐ

Hiện nay cửa hàng THUỐC GÀ HẢI PHÒNG có nhập một số thuốc "chuyên dụng" cho bộ môn đá gà về Việt Nam có nguồn gốc từ Mỹ, Mexico và ThaiLan, trước tiên là sử dụng cho cá nhân, sau đó là chia sẻ lại với ae cùng đam mê. Đây là những loại thuốc rất quen thuộc với 1 số anh em chơi gà lâu năm, những loại thuốc đã được các anh em chơi gà sử dụng trong thực tế và đã đạt được những kết quả rất tốt, rất khả quan. Ngay chính bản thân mình cũng đã từng & đang sử dụng các loại thuốc trên và kết quả đạt được là rất tốt. Tránh trường hợp các anh em mới biết chơi phải đóng "học phí" không cần thiết. Sau đây là một số loại thuốc mà mình sẽ giới thiệu tới mọi người.Breco AminoplexAminoplex có thể được sử dụng chung với bất kỳ các loại thuốc hoặc chất bổ sung khác. Aminoplex được sử dụng như một chất điều hòa chung trong việc khắc phục các điều kiện dinh dưỡng và thiếu máu. Mỗi cc chứa 1000mcg. B12 cộng với sắt, gan, vitamin B và các enzyme cần thiết cho sức khỏe tốt và khỏe mạnh.Liều dùng: Liều ban đầu là từ 1/2cc đến 1cc tùy thuộc vào điều kiện của gà, liều tiếp theo từ 1/4cc đến 1/2cc mỗi tuần một lần cho đến khi tình trạng gà được cải thiện hoặc cho đến một ngày trước khi đá. Vào ngày thi, tiêm 1/4cc không tính đến lần tiêm cuối cùng. Tất cả các mũi tiêm cần chích vào phần thịt của cơ bắp ngực.

Breco B 12 1000mcg 100cc

Vitamin B12 hỗ trợ cho việc hình thành các hồng cầu trong quá trình tạo máu bình thường và rất quan trọng trong việc điều trị bệnh thiếu máu ở động vật. 

Vitamin B12 thúc đẩy việc sử dụng và chuyển hoá thức ăn, đồng thời hỗ trợ tăng trưởng toàn thân thông qua việc gia tăng hàm lượng protein cơ thể. Bổ sung B12, trọng lượng gà được cải thiện đáng kể.

Breco hỗn hợp B12 và gan sắtĐược sử dụng như một chất điều hòa chung trong việc khắc phục suy dinh dưỡng cho gà ngoài ra còn được dùng để ngăn ngừa thiếu máu do suy dinh dưỡng và ký sinh trùng.Liều dùng: Liều dùng thông thường là 1/2cc đến 1cc tùy thuộc vào tình trạng tổng thể của gà, liều lượng tiếp theo từ 1/4 đến 1/2cc tiêm trong cơ ngực một lần một tuần sau khi dùng liều ban đầu cho đến khi cải thiện hoặc cho đến khi ngày thi đấu .

Breco B15 250mg>> Có thể bạn quan tâm http://thuocgada.biz/thuoc-thai-lan-c11/thuoc-kich-luc-sc20-p1.htmlCác công thức B15 này khác nhau ở muối hóa học. Nhiều người thích công thức này.Liều dung: Thông thường liều lượng 1/5 cc đến 1/4 cc tiêm trong da qua 2 ngày và 4 đến 5 tiếng trước khi đá. Breco Ceka tiêm 30ccMột sự kết hợp có hiệu quả cao trong việc phòng chống chảy máu quá mức và trong việc kiểm soát "lắc". 

Liều dùng: chích 1/4 cc trong ngực gà vào buổi sáng của cuộc thi. Breco Easy Win 30ccCho gà ăn bất cứ thứ gì trong những ngày trước trận đấu. Tập thể dục cho gà theo cách bạn muốn. Yêu cầu duy nhất là sử dụng "Easy Win" vào ngày thi.

Tiêm từ 1/2 đến 1cc trong cơ ngực của gà trước khi buộc cựa gà.

Breco IQS

Breco IQS lọ tiêm 30cc. Dùng để giảm nhiệt độ cơ thể. Hợp chất này được sử dụng trong thời tiết rất nóng để làm giảm nhiệt độ cơ thể.Liều dùng: Thông thường là tiêm 1/4cc trong cơ ngực hoặc da vào buổi sáng của 2 ngày cuối cùng trước trận đấu. Vào ngày thi đấu, tiêm 1/4cc vào cơ ngực trong khoảng thời gian cân gà hoặc ít nhất là 1 giờ trước khi thi. Tiêm 1/10cc tại thời điểm buộc cựa gà khi được gọi để đá nếu mũi tiêm ban đầu đã được hơn 5 đến 6 giờ. Breco Nux Vomica 30ccNux Vomica chai thuốc tiêm 30cc. Chiết xuất Nux Vomica được xem là mạnh nhất trong tất cả các chất kích thích hệ thống thần kinh trung ương. Nó ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình sản xuất năng lượng, sức chịu đựng và sinh lực tổng thể của gà trống! Nó làm tăng thời gian phản ứng của các cơ nhanh chóng bởi tốc độ hóa học của nó, làm tăng năng lượng có sẵn cho các mô cơ và hấp thụ oxy phổi bằng cách trao đổi chất ngày càng tăng. Nó kích thích cơ tim và ngăn chặn các mạch máu để ngăn ngừa sốc và ngừng tim do xuất huyết ồ ạt. Nói chung, nó là thuốc giải độc hoàn hảo trong việc giúp ngăn chặn tình trạng gà chết cứng đơ một cách đột ngột.Liều dùng: Thông thường là tiêm 1/4cc trong cơ ngực hoặc da vào buổi sáng của 2 ngày cuối trước khi đá. Vào ngày đá, tiêm 1/4cc vào cơ ngực trong khoảng thời gian cân gà hoặc ít nhất là 1 giờ trước khi thi. Tiêm 1/10cc tại thời điểm buộc cựa gà khi được gọi để đá nếu mũi tiêm ban đầu đã được hơn 5 đến 6 giờ.Xem thêm tại http://thuocgada.biz/thuoc-my-c3/thuoc-chich-da-thuoc-my-sc7-p1.html>> Nếu {Quý khách|Khách hàng|Anh em} có nhu cầu mua hàng thì hãy {click|vào|truy cập|zô} ngay mục Hướng Dẫn Mua Hàng {xem chi tiết|đọc ngay|xem cách thức|xem phương thức}.Hoặc {vào|zô|truy cập} ngay Địa Chỉ WEBsite Sau:http://thuocgada.bizMR Kính: 0937 275 285


Thông tin người đăng:
Họ tên: Jus Q Lee
Số phone: 01666241882
Email: digitalmarket8601@gmail.com

Từ khóa:thuoc chich ga da, thuoc kich thich ga

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info