Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Giấy phép lao động tại Hải Phòng

Đăng bởi Nam Phong vào 11-08-2017 - 7:45 am
  • Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 1.000 VNĐ


Hải Phòng là thành phố Cảng đang trên đà phát triển với các khu công nghiệp lớn, khai thác tối đa lợi thế vận tải đường biển, đồng thời đẩy mạnh du lịch. Số lượng các chuyên gia nước ngoài, người lao động, khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hải Phòng ngày một tăng.


Với xu thế người lao động nước ngoài đến làm việc tại TP Hải Phòng thì trước khi đến làm việc tại TP Hải Phòng, điều người lao động quan tâm nhất đó chính là việc chuẩn bị và thực hiện các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của pháp luật. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục cấp Giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài khi đến làm việc tại TP Hải Phòng :


Nội dung chính trong bài viết :



  • Thủ tục làm GPLĐ cho người nước ngoài tại Hải Phòng.

  • Thủ tục và cách làm GPLĐ cho người nước ngoài thiếu giấy tờ tại Hải Phòng: Lý lịch tư pháp nước ngoài, Xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm, Giấy khám sức khỏe tại Hải Phòng.

  • Quy định sử dụng giấy phép lao động tại Hải Phòng

  • Đối tượng được phép gia hạn giấy phép lao động tại Hải Phòng

  • Thủ tục làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hải Phòng sau khi có GPLĐ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản


Một số chú ý quan trọng trước khi làm Giấy phép lao động tại Hải Phòng:



  • Các giấy tờ được cấp tại nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang ngôn ngữ Việt Nam.

  • Công ty nằm trong Khu công nghiệp có thể làm GPLĐ tại Ban quản lý các Khu công nghiệp.

  • Công ty có người được ủy quyền ký các giấy tờ phải có giấy ủy quyền đi kèm và mang theo chứng minh nhân dân.

  • Hộ chiếu của hành khách cần làm GPLĐ phải còn thời hạn trên 01 năm tính từ thời điểm làm GPLĐ.

  • Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam lần đầu và tạm trú tại Việt Nam dưới 06 tháng không cần phải làm lý lịch tư pháp Việt Nam.

1. Thủ tục làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hải Phòng


Hồ sơ làm Giấy phép lao động tại Hải Phòng như sau:



  • Công văn chấp thuận của UBND hoặc Ban quản lý các KCN tại Hải Phòng về tình hình sử dụng lao động.

  • Lý lịch tư pháp nước ngoài đã được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.

  • Xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm đã được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.

  • Bằng cấp và các chứng chỉ đào tạo liên quan đã được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.

  • Giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện đa khoa Hải Phòng hoặc các bệnh viện theo quy định của Sở Y tế.

  • Lý lịch tư pháp Việt Nam.

  • Bản sao y công chứng hộ chiếu và visa còn hạn.

  • Đăng ký kinh doanh Công ty bảo lãnh sao y công chứng.

  • Đăng ký sử dụng con dấu Công ty bảo lãnh sao y công chứng.

  • Thời gian cấp GPLĐ  là 4- 6  ngày làm việc.

 


2. Thủ tục và cách làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu giấy tờ tại Hải Phòng


a. Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài:


Thông thường người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc sẽ không chuẩn bị các giấy tờ từ trước, khi đến Việt Nam làm việc và làm các giấy tờ như GPLĐ, thẻ tạm trú,… thì bắt đầu mới chuẩn bị.


Để chuẩn bị Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách cần trở lại nước họ để xin Lý lịch tư pháp, sau đó phải hợp thức hóa giấy tờ tại Lãnh sự quán nước họ và tại Đại sứ quán Việt Nam tại đó.


Chi phí đi lại là rất lớn như vé máy bay, khách sạn, thời gian đi lại,… vì vậy để làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài, hành khách nên báo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay từ đầu không làm mất thời gian và chi phí làm GPLĐ của hành khách.



  • Chi phí làm GPLĐ thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tùy thuộc vào Công ty nằm trong Khu công nghiệp hay ngoài Khu công nhiệp, tùy thuộc vào Công ty đó và các giấy tờ khác của hành khách cần làm GPLĐ.

  • Hiện nay chúng tôi hỗ trợ làm GPLĐ cho các hành khách thiếu Lý lịch tư pháp nước ngoài tại thành phố Hải Phòng cho rất nhiều người nước ngoài  như: Hàn Quốc, Trung Quốc, HôngKông, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Bangladesh,…

  • Thời gian làm GPLĐ Là 4 – 7  ngày làm việc.

b.  Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm:


Xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm hành khách có thể làm như sau:



  • Nếu hành khách trước đây làm việc cho Công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài, thì Công ty này có thể làm xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm để làm GPLĐ tại Hải Phòng.

  • Trường hợp hành khách làm xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm tại Công ty ở nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ đó tại cơ quan ngoại giao của Chính Phủ nơi Công ty đó đặt trụ sở.

  • Trường hợp hành khách không thể làm được xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm, chúng tôi có thể hỗ trợ làm xác nhận kinh nghiệm làm việc ít nhất 03 năm này.

  • Thông thường các hành khách làm GPLĐ thiếu xác nhận kinh nghiệm làm việc sẽ để chúng tôi hoàn thiện hồ sơ và làm GPLĐ luôn, nhất là người Trung Quốc và Đài Loan. Chúng tôi đã xử lý được rất nhiều hồ sơ cho các tập đoàn và Công ty lớn tại Hải Phòng.

c/ Hồ sơ làm GPLĐ bị thiếu Giấy khám sức khỏe tại Hải Phòng:


Các bạn làm giấy khám sức khỏe tại bệnh viện cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người nước ngoài tại Hải Phòng :


- BV Hữu Nghị Việt - Tiệp, Hải Phòng.


- BV Đa khoa Quốc Tế - Hải Phòng.


- Viện Y học Biển.


- BV Đại học Y Hải Phòng.


3. Quy định sử dụng giấy phép lao động tại Hải Phòng :


a.  Sử dụng giấy phép lao động tại Hải Phòng


- Người nước ngoài có trách nhiệm cất giữ giấy phép lao động trong thời gian giấy phép lao động còn hiệu lực.


- Người nước ngoài phải xuất trình giấy phép lao động khi làm các thủ tục liên quan đến lĩnh vực xuất nhập cảnh và xuất trình theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.


- Khi đi công tác tại các tỉnh, thành phố khác ngoài Hải Phòng, người lao động phải mang theo giấy phép lao động và công văn thông báo của người sử dụng lao động nước ngoài lên cơ quan cấp tỉnh, thành phố.


b. Giấy phép lao động hết hiệu lực hoặc bị vô hiệu


  Giấy phép lao động của người nước ngoài sẽ hết hiệu lực hoặc bị vô hiệu trong các trường hợp dưới đây:


- Giấy phép lao động hết thời hạn.


- Chấm dứt hợp đồng lao động.


- Nội dung của hợp đồng lao động không đúng với nội dung của giấy phép lao động đã được cấp.


- Hợp đồng kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế hết thời hạn hoặc chấm dứt.


- Văn bản của phía nước ngoài cử người nước ngoài làm việc tại Việt Nam thông báo thôi cử người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.


- Giấy phép lao động bị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thu hồi do vi phạm pháp luật Việt Nam.


- Doanh nghiệp, tổ chức, đối tác phía Việt Nam hoặc tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam chấm dứt hoạt động.


- Người nước ngoài bị phạt tù giam, chết hoặc mất tích theo tuyên bố của Toà án.


4. Đối tượng được phép gia hạn giấy phép lao động tại Hải Phòng


Người nước ngoài thuộc các đối tượng sau có thể làm hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động tại Việt Nam.


a) Người sử dụng lao động đã có kế hoạch và đang đào tạo người lao động Việt Nam để thay thế cho công việc mà người nước ngoài đang đảm nhận, nhưng người lao động Việt Nam chưa thay thế được và người nước ngoài đó không bị xử lý kỷ luật lao động.


b) Thực hiện các loại hợp đồng về kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hoá, thể thao, giáo dục, y tế; nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng mà công việc đòi hỏi quá 24 tháng làm việc.


Visa Nam Phong, dịch vụ giấy phép lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG



  • Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

  • Văn phòng đại diện: 274 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

  • Hotline: 0938.880.562 - 0901.520.820

  • Email: visanamphong03@gmail.com
Thông tin người đăng:
Họ tên: Nam Phong
Số phone: 0901520820
Email: visanamphongily@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info