Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Chuyển Giao Kỹ Thuật Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Đăng bởi Ngoc Thanh vào 05-11-2018 - 2:09 pm
Giá bán: 5.000.000 VNĐ
Hiện nay viên cồn thạch và cồn khô đã được sử dụng nhiều khi phải so với bình gas ở các nhà hàng, hàng quán & đám tiệc bởi tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô cho người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến bạn thực tiễn kỹ thuật làm cồn khô hay cồn thạch.

Thêm nữa, tôi sẽ tư vấn đến các bạn miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông dụng như là nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước vệ sinh kính,...

Xin Liên Hệ Số Điện Thoại & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay hàng cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với viên cồn khô vì những lợi thế. Cách thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt cho nên rất là an toàn & trang thiết bị đơn giản. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi làm sạch bếp. Không có khói độc hại hoặc gây cay mắt nên rất là an toàn cho người tiêu dùng.

Chi phí đối với nguyên vật liệu, trang thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình mười - hai mươi triệu, mặt bằng tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quý vị có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn đến quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

Cách sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không làm cay mắt. Phương pháp sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với các trang thiết bị & nguyên vật liệu được chúng tôi có sẵn.

Giá chuyển giao với mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: 5 triệu đồng.

Xin Liên Hệ Số điện thoại hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
Thông tin người đăng:
Họ tên: Ngoc Thanh
Số phone: 01229625524
Email: sxconkho15@gmail.com

Từ khóa:Sản Xuất Cồn Thạch, Sản Xuất Cồn Khô

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info