Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

Xin visa đi du học Pháp

Đăng bởi Jason Nguyen vào 08-11-2017 - 7:59 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 1.000 VNĐ

Visa đi du học được ví như tấm vé thông hành để các bạn bước lên một chuyến tàu đi lên tới bầu trời tri thức rộng mở, văn minh và tích lũy những kinh nghiệm kỳ thú. Nếu như xem chọn Học viện, chọn nhóm ngành, đầu tư tài chính là điều kiện cần thì visa đi du học Pháp chính là điều kiện đủ để bạn hoàn thành bước chuẩn bị và tự tin hiện thực hóa ước mơ của chính mình ở đất đất nước lãng mạn này.


Visa du học Pháp là tấm vé thông hành để bạn bước lên chuyến tàu tri thứcVisa đi du học Pháp là tấm vé thông hành để bạn bước lên chuyến tàu tri thức


Visa đi du học Pháp là gì?


Etudiant là loại visa đi du học Pháp có đáng giá tương đương thẻ tạm trú trong thời hạn một năm (VLS-TS), được cấp cho du học sinh Việt Nam có mong muốn theo đuổi bất kỳ chương trình nào tại một cơ sở giảng dạy ĐH của Pháp. Visa này cho phép bạn tại lại Pháp học tập lên tới 3 hoặc 4 năm, tùy theo khóa học. Trừ một số Trường hợp đặc biệt mà thị thực này có thể có đáng giá thời gian ngắn hơn. Khi cấp visa, cơ quan lãnh sự sẽ bậc cho chúng ta 1 tờ khai cùng một bản thông tin liên quan khác để yêu cầu chứng nhận của Cơ quan nhập cư và hội nhập Pháp OFII (hay còn gọi là Cục nhập cảnh Pháp).



  • Tờ khai đã được cơ quan cấp thị thực hợp thức hóa

  • Bản sao hộ chiếu và những trang có dấu nhập cảnh vào lãnh thổ Pháp hoặc khu vực Schengen

Sau khi tiếp nhận những giấy tờ này, OFII có thẩm quyền của vùng sẽ gửi thư xác nhận cho Sinh viên theo địa chỉ mà bạn đã cấp trước đó, đồng thời triệu tập chúng ta tới đăng ký tin tức và hoàn toàn có khả năng yêu cầu phỏng vấn, khám sức khỏe (trong Học viện hợp bạn chưa thực hiện thủ tục này khi xử lý hồ sơ visa đi du học Pháp tại quê nhà). Để xác nhận thị thực dài hạn, các bạn cần trình những giấy tờ như thông tin cá nhân, địa chỉ ở Pháp của các bạn, 1 ảnh thẻ, tem OMI hoặc ANAEM của OFII tương ứng với số phí phải trả cho lần cấp thẻ lưu trú đầu tiên. bạn có khả năng mua những loại tem này qua internet, tiệm tạp hóa hay ở những cơ quan thuế.


Bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin thị thực từ sớm để chủ động mọi giai đoạn


các bạn nên đầu tư hồ sơ xin thị thực từ sớm để chủ động mọi quá trình


Lưu ý rằng, du học sinh khi học tập ở Paris cần nộp các loại giấy tờ nêu trên cho bộ phận OFII tọa lạc trong khu Đại học nước ngoài Paris CIUP (trong thời gian từ tháng 9 lên tới tháng 11). Ngoài thời gian đó thì các bạn phải nộp trực tiếp cho OFII của Paris. Có khá phong phú Học viện ĐH đã ký thỏa thuận với OFII, cho phép bạn có thể nộp giấy tờ theo yêu cầu tại bộ phận đón tiếp Học sinh nước ngoài của Học viện. chính vì thế, các bạn cần liên hệ với Trường hoặc Trung tâm Tư vấn du học Pháp uy tín để được hướng dẫn cụ thể.


Tiêu chí xét duyệt thị thực du học Pháp


Theo thông tư liên bộ (Bộ nội vụ, Bộ ngoại giao, giáo dục đại học và nghiên cứu) ngày 27/01/2006, tiêu chí cơ bản để xét duyệt visa đi du học Pháp của du học sinh gồm có:



  • Trình độ học vấn của du học sinh

  • Chất lượng các chương trình mà Sinh viên từng theo học

  • xếp hạng kế hoạch học tập, mục tiêu nghề nghiệp

  • Trình độ ngoại ngữ

  • Lý lịch cá nhân

  • Tính xác thực của các giấy tờ được yêu cầu (bao gồm bằng bậc và bảng điểm, nếu cần)

  • Chứng minh khả năng tài chính du học

những cơ quan lãnh sự có toàn quyền trong việc sử dụng các tiêu chí nói trên với mục đích đánh giá rõ tiềm năng học tập, cống hiến lẫn mục tiêu học tập thật sự của Học sinh. do đó, để nâng cao cơ hội xin visa đi du học Pháp thành công cũng như giảm đi thời gian, bạn cần có sự đầu tư chu toàn, từ việc nỗ lực học tập, chuẩn bị bản kế hoạch rõ ràng, thấu đáo, luyện phỏng vấn lưu loát…


Bạn Phạm Nguyễn Ngọc Toàn (giữa) đang học tại Học viện Le Cordon Bleu Paris


các bạn Phạm Nguyễn Ngọc Toàn (giữa) đang học tại Học viện Le Cordon Bleu Paris


Hồ sơ xin visa du học Pháp cần chuẩn bị những gì?


Trước khi nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh sự quán Pháp, chúng ta cần kiểm tra xem Học viện mình dự định học tập có liên kết với Campus France hay không. Có có nghĩa, nếu Học viện ĐH, cơ sở giáo dục chúng ta sắp sửa theo học có liên kết cùng với Campus France thì bạn sẽ thực hiện thủ tục hồ sơ với một quy trình điện tử. tại đó, chúng ta sẽ được hướng dẫn hết thảy các bước từ đầu tư hồ sơ du học cho lên tới việc theo dõi giai đoạn xét duyệt thị thực của mình. Còn với HSSV theo học các Học viện/ cơ sở đào tạo khác không liên kết với Campus France thì các bạn phải trực tiếp liên hệ cùng với sở sở đào tạo. Lúc đó Lãnh sự quán sẽ tiến hành tra cứu hồ sơ điện tử, xem xét tất cả hồ sơ xin visa lẫn quyết định bậc thị thực đi du học của chúng ta.


Hồ sơ xin thị thực Pháp gồm có các loại giấy tờ như:



  • Đơn xin visa dài hạn

  • Ảnh, sơ yếu lý lịch

  • Giấy chứng nhận đã trải qua vòng phỏng vấn ở Campus France

  • Bằng cấp có liên quan và chứng chỉ ngoại ngữ

  • Giấy chứng nhận đã được công nhận học bởi 1 Trường ĐH/ cơ sở đào tạo của Pháp

  • Bằng chứng chứng minh tài chính

Liên hệ Trung tâm đi du học INEC – Công ty những Học viện Pháp tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn


Trích nguồn: duhocinec.com

Thông tin người đăng:
Họ tên: Jason Nguyen
Số phone: 1900636990
Email: gianginec@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info