Đặt quảng cáo trực tuyến giá tốt nhất liên hệ Mr. Phương 0935.889.998
http://raovat24h.com.vn/

HƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG

Đăng bởi nguyễn thị hà vào 16-05-2017 - 3:37 am
    Click chuột lên hình nhỏ để chọn xem.
    Rê chuột lên hình lớn để phóng to.

Giá bán: 1.500.000 VNĐ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG
Add: Phòng 603khu 2 nhà C6, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Đường Trần Hữu Dực - Từ Liêm - Hà Nội
CS2. Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Tel: (04) 66 823930 - Fax: (04) 62873072
Hotline: 0978588909 (Mrs Hà)
Website: giaoducphuongdong.edu.vn
Email:haphuongdong4525 @gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG, LỄ TÂN, BẾP (DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN)
I. Kiến thức chung (6 buổi)
- Tâm lý khách du lịch
- Kỹ năng giao tiếp
II. Kiến thức chuyên ngành
TT Các nghiệp vụ Nội dung Thời gian
1 Nghiệp vụ Bàn Bar - Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụ và công việc nhà hàng
Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp
- Kiến thức về thực đơn
- Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩn quốc tế
Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng
Quy trình phục vụ
Xử lý than phiền của khách
Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thoại 2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
2 Nghiệp vụ Buồng - Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ buồng.
- Phục vụ Phòng khách.
- Dịch vụ phục vụ vào buổi tối
- Kiểm tra phòng khách
- Khu vực công cộng và các loại lau dọn
- Công việc của bộ phận phòng 2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
3 Nghiệp vụ Bếp - Giới thiệu về sơ đồ, cơ cấu, tổ chức bộ phận Bếp
- Phương pháp làm chín thực phẩm
- Quy trình, bày trí và thực hiện món ăn
- Vệ sinh An toàn thực phẩm và an toàn
- Phân loại cấu trúc thực đơn 2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
4 Nghiệp vụ Bell - Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ Bell
- Nghiệp vụ Phục vụ khách:
+ Mở cửa chào đón khách vào khách sạn
+ Vận chuyển hành lý
+ Hướng dẫn khách đến phòng ở
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống của khách hàng 2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
5 Nghiệp vụ Lễ tân - Giới thiệu về bộ phận Lễ Tân
- Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết than phiền của khách
- Đặt buồng
- Thủ tục nhận buồng và đăng ký
- Các dịch vụ cho khách trong khách sạn
- Thủ tục trả buồng và nghiệp vụ thu ngân 2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
Thông tin người đăng:
Họ tên: nguyễn thị hà
Số phone: 0978588909
Email: haphuongdong4525@gmail.com

Từ khóa:

Bình luận


http://raovat24h.com.vn/
Bất động sản
Căn hộ/Chung cư
Nhà & Đất ở
Cơ sở thương mại
Đất nông nghiệp & trang trại
Nhà/Phòng cho thuê
Xe cộ
Ô tô
Xe máy
Phụ tùng và Phụ kiện
Các loại xe khác
Điện tử / Công nghệ
Điện thoại và thiết bị di động
TV / Audio / Video / Camera
Máy tính và Phụ kiện
Web / Phần mềm / In ấn
Thời trang / Hàng gia dụng
Đồ gia dụng & sân vườn
Đồng hồ/Trang sức
Quần áo/ Phụ kiện
Đồ trẻ em
Làm đẹp / Giải trí
Spa, mỹ phẩm làm đẹp
Sở thích & Sưu tầm
Âm nhạc/ Phim/ Sách
Vật nuôi
Việc làm & Dịch vụ
Việc làm
Dịch vụ
Sửa nhà / Giúp việc
Du lịch / Du học
Phòng khách sạn
Tour du lịch
Du học
Đào tạo, Dạy nghề
Kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp/ Báo cáo thuế
Hợp tác/ Sang nhượng
Kinh doanh các loại
PRchecker.info